วันอาทิตย์, 3 กรกฎาคม 2565

เกณฑ์ทหารขอนแก่น ร้องขอฯ เข้ากองประจำการคึกคัก!

เกณฑ์ทหารขอนแก่น ร้องขอฯ เข้ากองประจำการคึกคัก!
รอง มทภ.2 ตรวจเยี่ยมการตรวจเลือกชายไทยเข้าเป็นทหารกองประจำการ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นชื่นชมทหารกองเกินที่ร้องขอฯ เข้ากองประจำการ
เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2565 ว่า ที่ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น พล.ต.บุญสิน พาดกลาง รองแม่ทัพภาคที่ 2 ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2565 ของคณะกรรมการตรวจเลือกทหารฯ จังหวัดขอนแก่น คณะที่ 1 ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อย่างเคร่งครัด โดยมี พ.อ. มงกุฎ แก้วพรหม รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ให้การต้อนรับ


ซึ่งในวันนี้เป็นการตรวจเลือกทหารฯ เขตพื้นที่ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ซึ่ง รองแม่ทัพภาคที่ 2 ได้พบปะ ทักทาย ทหารกองเกินที่มาเข้ารับการตรวจเลือกฯ สอบถามความเป็นอยู่ของทหารกองเกิน รวมทั้งกล่าวแสดงความชื่นชมทหารกองเกินที่ร้องขอฯ เข้ากองประจำการ โดยมี พ.ท. พงษ์พัฒน์ เตือนขุนทด ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 23 ประธานกรรมการตรวจเลือกฯ ชี้แจงขั้นตอนการตรวจเลือกฯ
ในการนี้ รองแม่ทัพภาคที่ 2 ได้เน้นย้ำการดำเนินการตรวจเลือกฯ ให้เป็นไปอย่างยุติธรรม โปร่งใส พร้อมทั้ง อำนวยความสะดวกให้กับทหารกองเกินและครอบครัวที่มาเข้ารับการตรวจเลือกฯ ให้ได้รับความสะดวกตามความเหมาะสม

สนใจลงโฆษณาติดต่อนิตยา-0628929797 ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นักท่องเที่ยวไทย-เทศ ร่วมงานเทศกาลแสงไฟ อะเวคเคนนิ่งขอนแก่น คึกคักรับเปิดประเทศ-คลายล็อคโควิด-19
ภาพรวมท่องเที่ยวปีนี้ ม.ค.-มิ.ย. ต่างชาติเข้าไทยเกือบ 2 ล้านคน สร้างรายได้จากนักท่องเที่ยวสะสม 1.14 แสนล้านบาท ขณะที่ท่องเที่ยวในประเทศไม่แพ้กัน
“ร.ร.แก่นนคร”ขอนแก่น จับมือภาคีเครือข่าย อบรมแกนนำนักเรียนจิตอาสา เพื่อนช่วยเพื่อน
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น