วันอาทิตย์, 3 กรกฎาคม 2565

สนง. พาณิชย์เจ้อเจียง จัดงาน Zhejiang Export Online Fair นำทัพผู้ผลิตเจรจาธุรกิจผู้ประกอบการไทย คาดสร้างรายได้ 5 ล้านดอลลาร์

สำนักงานพาณิชย์แห่งมณฑลเจ้อเจียง สนับสนุนการจัดงาน 2022 Zhejiang Export Online-Thailand Hardware & Electromachanical Products Session โดย Samexpo Exhibition & Convention Holdings ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจออนไลน์ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ถึง 4 มีนาคม และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำจากมณฑลเจ้อเจียงและผู้ประกอบการไทยที่ต้องการสร้างโอกาสทางธุรกิจ ท่ามกลางวิกฤติการโควิด คาดผลจากการจัดงานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจออนไลน์ในครั้งนี้จะมีมูลค่าสูงถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

การจัดงานดังกล่าวเป็นหนึ่งในแนวทางการส่งเสริมให้บริษัทผู้ผลิตเครื่องมือช่างและเครื่องกลไฟฟ้าของมณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ทำธุรกิจการค้าได้อย่างราบรื่นท่ามกลางข้อจำกัดภายใต้สถานการณ์โควิดทีเกิดขึ้นทั่วโลก การจัดกิจกรรมการแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจออนไลน์ครั้งนี้จัดขึ้นผ่านแพลตฟอร์ม Zoom ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตชั้นนำจากมณฑลเจ้อเจียงสามารถขยายตลาดและหาพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทยได้ โดยไม่มีข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์ และการเดินทาง

ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ผลิตเครื่องมือช่างและเครื่องกลไฟฟ้าของเจ้อเจียงให้ความสนใจกับการขยายตลาดสู่ประเทศไทย ซึ่งยังมีศักยภาพและความต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพดี เพื่อรองรับการเติบโตของภาคอุตสาหกรรม การเจรจาธุรกิจแบบตัว-ต่อ-ตัวผ่าน Zoom ภายใต้การบริหารจัดการที่ดี จะช่วยให้ผลการเจรจาธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพไม่ต่างจากการเจรจาธุรกิจแบบดั้งเดิม 

นางจ้วง จิน ผู้อำนวยการ ฝ่ายการค้าและการบริการ สนง. พาณิชย์เจ้อเจียง กล่าวว่า “การจัดงาน 2022 Zhejiang Export Online-Thailand Hardware & Electromachanical Products Session จะเป็นสะพานที่ดีในการเชื่อมความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างผู้ผลิตเจ้อเจียงและผู้ประกอบการไทย อันจะนำไปสู่ความร่วมมือทางธุรกิจที่เป็นประโยชน์กับทั้งสองฝ่าย”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นักท่องเที่ยวไทย-เทศ ร่วมงานเทศกาลแสงไฟ อะเวคเคนนิ่งขอนแก่น คึกคักรับเปิดประเทศ-คลายล็อคโควิด-19
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือ กอช. จัดอบรม “Happy Money เคล็บลับสร้างสุขทางการเงิน” แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ศธจ. ราชบุรี”
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ส่งเสริมความรู้ทางการเงินแก่บุคลากร ททท.”
AURORA GIFT แอปฯ ใหม่ โดยห้างทองออโรร่า ช้อปความสุขได้ง่ายๆ รับคืนแบบดับเบิ้ล กับการสะสมแต้มแลกของรางวัล
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง มีผล 1 ก.ค. 65”
ครม.อนุมัติหลักการยกเว้น VAT ผู้ประกอบการบริการ Data Center ในไทย