วันอาทิตย์, 3 กรกฎาคม 2565

14 กพ.ขอนแก่น เชิญชวนให้เลือด ให้รัก ให้โชครับลอตเตอรี่ 1 ฉบับ

14 กพ.ขอนแก่น เชิญชวนให้เลือด ให้รัก ให้โชครับลอตเตอรี่ 1 ฉบับ
เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่น รายงานว่า เหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ เทศบาลนครขอนแก่น โรงพยาบาลขอนแก่น และชมรมผู้บริจาคโลหิตขอนแก่น 61 ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ บริจาคโลหิต ในวันแห่งความรัก”ให้เลือด ให้รัก ให้โชค”ณ จุดรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ สำนักงานเทศบาลนครขอนแก่น ในวันจันทร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00-13.00 น.ผู้บริจาคโลหิต รับลอตเตอรี่ 1 ฉบับ(ลุ้นโชคงวดประจำวันที่ 16 ก.พ. 65)
นายสุรสิทธิ์ สุทินฤกษ์ ประธานชมรมผู้บริจาคโลหิตขอนแก่น 61 เปิดเผยว่าช่วงนี้เป็นช่วงวิกฤตเป็นอย่างมาก ในการขาดแคลนโลหิต ทางชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 เล็งเห็นความสำคัญของการจัดหาโลหิต จึงร่วมกับทางเทศบาลนครขอนแก่น จัดกิจกรรม ซึ่งตรงกับวันแห่งความรัก และเพื่อเป็นการรณรงค์ ให้มีการบริจาคมากยิ่งขึ้น ทางชมรมได้ขอความอนุเคราะห์กับผู้ใจบุญ สนับสนุนล๊อตเตอรี่ มามอบให้กับผู้บริจาคทุกท่าน ซึ่งตรงกับคอนเซป ให้เลือด ให้รัก ให้โชค


นายสุระสิทธิ์ กล่าวอีกว่าในนามประธานชมรมผู้บริจาคโลหิตขอนแก่น 61ซึ่งเป็นชมรมจิตอาสา ในการประชาสัมพันธ์การช่วยเหลือการหาจุดบริจาคโลหิตต่างๆทั่วเมืองขอนแก่น ช่วงนี้เป็นช่วงวิกฤตจริงๆที่เกิดสภาวะโรคระบาดโควิดขึ้นมา ปัญหาก็คือไม่มีใครที่อยากจะเข้าไปบริจาคโลหิตที่โรงพยาบาลฯ ตอนนี้สถานการณ์ ของโลหิต มันถึงขั้นวิกฤตมีเลือดคงเหลืออยู่น้อย ในโรงพยาบาลดังนั้นชมรมผู้บริจาคโลหิตขอนแก่น 61 จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา อันเป็นกุศล มาร่วมบริจาคโลหิตช่วยกัน เพราะหากท่านไม่อยากไปที่โรงพยาบาล ท่านก็สามารถที่จะไปบริจาค ที่ศาลากลาง(หลังใหม่) ชั้น 4 บริจาคได้เลย ตั้งแต่ 9:00 น. ถึง 16:00 น .ทุกวันยกเว้นเสาร์ – อาทิตย์ ดังนั้นอยากจะขอเชิญชวนให้มาช่วยผ่าวิกฤตนี้ด้วยไปด้วยกันเพราะว่าลำบากมากจริงๆ น่าเห็นใจเจ้าหน้าที่ๆต้องการเลือด และญาติพี่น้องที่ป่วยไม่มีเลือดจริงๆอยากจะขอเชิญชวน มาร่วมกัน บริจาคเลือด เพื่อช่วยโรงพยาบาลต่างๆ นำไป ช่วยรักษาผู้ป่วย ในยามวิกฤต ในขณะนี้

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นักท่องเที่ยวไทย-เทศ ร่วมงานเทศกาลแสงไฟ อะเวคเคนนิ่งขอนแก่น คึกคักรับเปิดประเทศ-คลายล็อคโควิด-19
ภาพรวมท่องเที่ยวปีนี้ ม.ค.-มิ.ย. ต่างชาติเข้าไทยเกือบ 2 ล้านคน สร้างรายได้จากนักท่องเที่ยวสะสม 1.14 แสนล้านบาท ขณะที่ท่องเที่ยวในประเทศไม่แพ้กัน
“ร.ร.แก่นนคร”ขอนแก่น จับมือภาคีเครือข่าย อบรมแกนนำนักเรียนจิตอาสา เพื่อนช่วยเพื่อน
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น