วันเสาร์, 2 กรกฎาคม 2565

งานแถลงข่าวงาน”สุดยอดของดีอีสานออนซอน@ร้อยแก่นสารสินธุ์”

ขอนแก่น #เมื่อวันที่ 3พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 น ที่ ห้องประชาสโมสร ชั้น 2 โรงแรมอวานีขอนแก่น โฮเทล แอนด์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ งานแถลงข่าวงาน”สุดยอดของดีอีสานออนซอน@ร้อยแก่นสารสินธุ์”
โดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาฬสินธ์ุ นายสนั่น พงษ์อักษร รอง ผวจ.รับมอบหมายจาก นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธ์ุ นายศิริพงษ์ วิวัฒน์เกษมชัย พาณิชย์จังหวัดกาฬสินธุ์ และประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์ แถลงข่าวการจัดงานครั้งนี้ว่า เป็นโครงการพัฒนาระบบตลาดผลิตภัณฑ์ กลุ่มจังหวัดแบบหลายช่องทาง เป็นการ ประชาสัมพันธ์สินค้า บริการ สินค้าบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์(GI) ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP & SMEs สินค้า ของฝากของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์ต่างๆของกลุ่มจังหวัด ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย เป็นการขยายตลาด จำหน่ายในต่างๆภูมิภาคให้เกิดการสร้างเครือข่ายและเกิดการเชื่อมโยงเครือข่าย (Networking)ด้าน การตลาด อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่าย ซึ่งจะทำให้เกิดการกระจายสินค้าและบริการไปยังภูมิภาคอื่นๆได้อย่างรวดเร็วตรงกับกลุ่มลูกค้า “สุดยอดของดี อีสานออนซอน @ร้อยแก่นสารสินธุ์”จัดขึ้น โดย สานักงานพาณิชย์จังหวัด กาฬสินธุ์ระหว่างวันที่ 17-23 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่นโดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเผยแพร่ชื่อเสียง ของจังหวัด กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด ขอนแก่น มหาสารคาม และร้อยเอ็ด ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย เพิ่มช่องทางการจำหน่ายของผู้ผลิตโดยตรงกับผู้บริโภคสินค้า ภายในประเทศ และสนับสนุนสินค้าของภาคอุตสาหกรรมภาคเกษตรกรรม และสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่นของ 4 จังหวัด ร้อยแก่นสารสินธุ์ภายในงานพบสินค้าOTOP& SMEs พรีเมี่ยมของกลุ่มจังหวัดร้อยแก่นสารสินธ์ุที่ยกขบวนมาให้ช๊อปกว่า60ร้านค้าชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน และพิธีเปิดพบกับเชฟจากัวร์ ท็อปเชฟ ไทยแลนด์ 2 มาสาธิตการทำอาหารอีสานฟิวชั่น ร่วมซื้อสินค้านาทีทองราคาพิเศษในระบบ Online และยังพบกับศิลปินชื่อดังในเพจของการจัดงานทุกวัน ภายในงานมีมาตรการป้องกัน โควิด-19 ตามประกาศของทางการกระทรวงสาธารณสุข และจังหวัดขอนแก่น สร้างความสบายใจให้กับผู้ที่เดินทางมาชมงานจับจ่ายใช้สอย ท้ายนี้นายศิริพงษ์ วิวัฒน์เกษมชัย พาณิชย์จังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงมาร่วมซื้อสินค้าในงาน “สุดยอดของดี อีสานออนซอน @ร้อยแก่นกาฬสินธุ์”จัดโดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาฬสินธุ์ ระหว่างวันที่ 17-23 พฤศจิกายน 2564.เวลา 08.00ถึง 20.30น ทุกวัน ณ.ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันเปิดงานพบกับพิธีกรชื่อดัง รัชนีย์ กำภู พร้อมนักร้องชื่อดังจากค่ายอาร์สยาม และจากไมล์ทองคำอีกหลายคน งานนี้สนุกแน่นอน อลังการภูมิปัญญาท้องถิ่น สินค้าของดีร้อยแก่นสารสินธุ์ แจกเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกวัน วันสุดท้ายของงานแจกทองคำ1บาท
ภาพ-ข่าว/ภัสสะ บุญธรรม.จ.ขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือ กอช. จัดอบรม “Happy Money เคล็บลับสร้างสุขทางการเงิน” แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ศธจ. ราชบุรี”
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ส่งเสริมความรู้ทางการเงินแก่บุคลากร ททท.”
AURORA GIFT แอปฯ ใหม่ โดยห้างทองออโรร่า ช้อปความสุขได้ง่ายๆ รับคืนแบบดับเบิ้ล กับการสะสมแต้มแลกของรางวัล
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง มีผล 1 ก.ค. 65”
ครม.อนุมัติหลักการยกเว้น VAT ผู้ประกอบการบริการ Data Center ในไทย
ขอนแก่นคลายล็อคโควิด-19 รับการเข้าสู่โรคประจำถิ่นอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมประกาศยกเลิกมาตรการคุมเข้มทุกอย่าง