วันอาทิตย์, 23 มกราคม 2565

ชมรมผู้บริจาคโลหิต 61 เร่งออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตในภาวะขาดแคลนอย่างหนักในจังหวัดขอนแก่น

ชมรมผู้บริจาคโลหิต 61 เร่งออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตในภาวะขาดแคลนอย่างหนักในจังหวัดขอนแก่น

        เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ณ   ห้างจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โฮมฮับ ถนนมิตรภาพขอนแก่น ชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 นำโดย นายสุรสิทธิ์ สุทินฤกษ์ ประธานชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61ร่วมกับคณะกรรมการชมรมฯจัดกิจกรรมการออกหน่วยรับบริจาคโลหิตของ ที่ห้างจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โฮมฮับ ถนนมิตรภาพขอนแก่นโดยได้รับกำลังใจจากแม่ปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่นและคุณชำมะนาด ธนะแพทย์ กรรมการที่ปรึกษาห้าง จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โฮมฮับ ขอนแก่น  อีกทั้งได้มอบเงินในการสนับสนุนกิจกรรมชมรมฯให้อีกด้วย มีบรรยากาศผู้ที่มาซื้อสินค้ามาร่วมบริจาคโลหิตมากพอสมควร สำหรับวันนี้ยอดผู้บริจาคโลหิต  35 ยูนิต

    ทางด้านนายวิทยา  ภูเด่นผา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โฮมฮับ จำกัด ได้กล่าวถึงการร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ในส่วนของโฮมฮับรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมการรับบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ทุกๆครั้งที่มีการออกมารับการบริจาคโลหิตที่โฮมฮับ ทางเราก็จะช่วยในการประชาสัมพันธุ์ทั้งคุณลูกค้าและก็พนักงานให้มาร่วมในการบริจาคโลหิตด้วย อีกทั้งทางเราพร้อมอำนวยความสะดวกทั้งสถานที่ ที่จอดรถรถโมบาย สนับสนุนของชำร่วยเป็นต้น รู้ยินดีมากครับ” นายวิทยา  ภูเด่นผา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โฮมฮับ จำกัด กล่าว

    ด้านปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น ได้เดินทางมาให้กำลัง ได้กล่าวเสริมด้วยว่า “ดิฉันเดินทางมาให้กำลังคณะทำงานของชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 ที่เร่งในการออกทำกิจกรรมออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตนอกสถานที่ ซึ่งดังที่ทราบกับดีว่าจังหวัดขอนแก่นโดยเฉพาะคลังเลือด อยู่ในภาวะขาดแคลนอย่างมาก ทุกคนช่วยระดมหาผู้ใจบุญออกมาร่วมบริจาคโลหิตให้ได้มากๆเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ป่วย ที่สำคัญเป็นการถวายเพื่อพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ของพวกเรา วันนี้ดิฉันของชื่นชมคุณชำมะนาด ธนะแพทย์ มากที่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ ช่วยให้พื้นที่ในการออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ชักชวนพนักงงานโฮมฮับและลูกค้ามาบริจาคโลหิตในวันนี้ได้มากพอสมควร ขอชื่นชมนะค่ะ”ปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น กล่าว

    สุดท้าย คุณชำมะนาด ธนะแพทย์  กรรมการที่ปรึกษา บริษัท โฮมฮับ จำกัด ได้เปิดเผยความในใจด้วยว่า “ในนามของ บริษัท โฮมฮับ จำกัด ได้เปิดพื้นที่ในการออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตในครั้งนี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางชมรมชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61และปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่นได้มาร่วมกิจกรรม ขอให้ทุกท่านที่มาบริจาคโลหิตในครั้งนี้มีความสุขและเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปทุกท่านนะค่ะ”คุณชำมะนาด ธนะแพทย์  กรรมการที่ปรึกษา บริษัท โฮมฮับ จำกัด กล่าวปิดท้าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ สั่งการออกมาตรการลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนและจำนองอสังหาฯ บรรเทาภาระพี่น้องประชาชน สร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจแก่ประเทศ
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบเงินสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์รักษาผู้ป่วย COVID-19 แก่โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์”
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ