วันเสาร์, 2 กรกฎาคม 2565

ชมรมผู้บริจาคโลหิต 61 เร่งออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตในภาวะขาดแคลนอย่างหนักในจังหวัดขอนแก่น

ชมรมผู้บริจาคโลหิต 61 เร่งออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตในภาวะขาดแคลนอย่างหนักในจังหวัดขอนแก่น

        เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ณ   ห้างจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โฮมฮับ ถนนมิตรภาพขอนแก่น ชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 นำโดย นายสุรสิทธิ์ สุทินฤกษ์ ประธานชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61ร่วมกับคณะกรรมการชมรมฯจัดกิจกรรมการออกหน่วยรับบริจาคโลหิตของ ที่ห้างจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โฮมฮับ ถนนมิตรภาพขอนแก่นโดยได้รับกำลังใจจากแม่ปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่นและคุณชำมะนาด ธนะแพทย์ กรรมการที่ปรึกษาห้าง จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โฮมฮับ ขอนแก่น  อีกทั้งได้มอบเงินในการสนับสนุนกิจกรรมชมรมฯให้อีกด้วย มีบรรยากาศผู้ที่มาซื้อสินค้ามาร่วมบริจาคโลหิตมากพอสมควร สำหรับวันนี้ยอดผู้บริจาคโลหิต  35 ยูนิต

    ทางด้านนายวิทยา  ภูเด่นผา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โฮมฮับ จำกัด ได้กล่าวถึงการร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ในส่วนของโฮมฮับรู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมการรับบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ทุกๆครั้งที่มีการออกมารับการบริจาคโลหิตที่โฮมฮับ ทางเราก็จะช่วยในการประชาสัมพันธุ์ทั้งคุณลูกค้าและก็พนักงานให้มาร่วมในการบริจาคโลหิตด้วย อีกทั้งทางเราพร้อมอำนวยความสะดวกทั้งสถานที่ ที่จอดรถรถโมบาย สนับสนุนของชำร่วยเป็นต้น รู้ยินดีมากครับ” นายวิทยา  ภูเด่นผา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โฮมฮับ จำกัด กล่าว

    ด้านปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น ได้เดินทางมาให้กำลัง ได้กล่าวเสริมด้วยว่า “ดิฉันเดินทางมาให้กำลังคณะทำงานของชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61 ที่เร่งในการออกทำกิจกรรมออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตนอกสถานที่ ซึ่งดังที่ทราบกับดีว่าจังหวัดขอนแก่นโดยเฉพาะคลังเลือด อยู่ในภาวะขาดแคลนอย่างมาก ทุกคนช่วยระดมหาผู้ใจบุญออกมาร่วมบริจาคโลหิตให้ได้มากๆเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ป่วย ที่สำคัญเป็นการถวายเพื่อพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ของพวกเรา วันนี้ดิฉันของชื่นชมคุณชำมะนาด ธนะแพทย์ มากที่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ ช่วยให้พื้นที่ในการออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ชักชวนพนักงงานโฮมฮับและลูกค้ามาบริจาคโลหิตในวันนี้ได้มากพอสมควร ขอชื่นชมนะค่ะ”ปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่น กล่าว

    สุดท้าย คุณชำมะนาด ธนะแพทย์  กรรมการที่ปรึกษา บริษัท โฮมฮับ จำกัด ได้เปิดเผยความในใจด้วยว่า “ในนามของ บริษัท โฮมฮับ จำกัด ได้เปิดพื้นที่ในการออกหน่วยรับการบริจาคโลหิตในครั้งนี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางชมรมชมรมผู้บริจาคโลหิต ขอนแก่น 61และปราณี ธีรภานุ นายกสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ จังหวัดขอนแก่นได้มาร่วมกิจกรรม ขอให้ทุกท่านที่มาบริจาคโลหิตในครั้งนี้มีความสุขและเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปทุกท่านนะค่ะ”คุณชำมะนาด ธนะแพทย์  กรรมการที่ปรึกษา บริษัท โฮมฮับ จำกัด กล่าวปิดท้าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือ กอช. จัดอบรม “Happy Money เคล็บลับสร้างสุขทางการเงิน” แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ศธจ. ราชบุรี”
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น
ชาวอำเภอชุมแพร่วมบวงสรวง ๑๑ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองชุมแพ เนื่องในโอกาสจัดตั้งอำเภอชุมแพ ครบรอบ 79 ปี
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ส่งเสริมความรู้ทางการเงินแก่บุคลากร ททท.”