วันจันทร์, 27 มีนาคม 2566

ผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น จ.นครสวรรค์ ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มอบถุงยังชีพ เคียงข้างคนไทยสู้ภัยน้ำท่วม

ผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น จ.นครสวรรค์ ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มอบถุงยังชีพ เคียงข้างคนไทยสู้ภัยน้ำท่วม

โออาร์ และผู้แทนจำหน่ายพีทีที สเตชั่น จ.นครสวรรค์ เร่งส่งถุงยังชีพ ถึงมือผู้ประสบอุทกภัย จ.นครสวรรค์ พร้อมติดตามสถานการณ์อุทกภัยทั่วประเทศอย่างใกล้ชิด

วานนี้ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ และผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น จ.นครสวรรค์ ร่วมบรรจุและส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ชุด รวมมูลค่า 200,000 บาท ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ในอำเภอท่าตะโก และอำเภอลาดยาว จ.นครสวรรค์ ซึ่งได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย การมอบถุงยังชีพในครั้งนี้ ถือเป็นความตั้งใจของโออาร์และผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในช่วงสถานการณ์วิกฤต รวมถึงเป็นความร่วมมือของผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ในจ.นครสวรรค์ ที่ร่วมช่วยกันดูแลสังคมชุมชนโดยรอบสถานีบริการ

ทั้งนี้ โออาร์ และได้ร่วมกับผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ในพื้นที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ ได้ร่วมกับผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น จังหวัดชัยภูมิ และจังหวัดสุโขทัย ในการช่วยเหลือผู้เดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดพื้นที่สถานีบริการให้เป็นหน่วยฉุกเฉินของโรงพยาบาลที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย หรือการจัดถุงยังชีพและอาหารกล่อง และส่งมอบให้ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ใกล้เคียง

โออาร์ ยังคงเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และพร้อมเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ สอดคล้องกับแนวคิด Living Community ของ พีทีที สเตชั่น ที่พร้อมเติมเต็มทุกความสุข และมุ่งสร้างคุณค่าและการมีส่วนร่วมกับชุมชน เป็นศูนย์กลางพัฒนาคุณภาพชีวิตและร่วมฝ่าวิกฤตนี้ไปพร้อมกัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
OR และบริษัทในกลุ่ม ปตท. จับมือภาครัฐและภาคีเครือข่าย เร่งปลูกป่าเพิ่ม 2 ล้านไร่ ตั้งเป้ามุ่งสู่การดำเนินธุรกิจค้าปลีกสีเขียว (Green Retailing)
แถลงเปิดฤดูกาล! ศึก OR BRIC Superbike 2023 วางเป้าปักธงความสำเร็จ สู่เบอร์หนึ่งเอเชีย
พีทีที สเตชั่น เติมเต็มรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย มอบไข่ไก่ฟรีจำนวน 1 แพ็ก เมื่อเติมน้ำมันที่ พีทีที สเตชั่น ในกรุงเทพฯ ครบ 300 บาท 17 – 19 มีนาคมนี้
OR เปิดทิศทางการดำเนินธุรกิจ ปี 2566 มุ่งขยายธุรกิจไลฟ์สไตล์ เสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจเดิม พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่
OR ขึ้นทำเนียบธุรกิจที่มีความยั่งยืน “The Sustainability Yearbook 2023” จาก S&P Global ตอกย้ำความเชื่อมั่นนักลงทุนทั้งสถาบันไทยและต่างประเทศ
OR เผยผลการดำเนินงานปี 2565 มีรายได้เพิ่มขึ้นจากสภาพเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัว พร้อมฐานะทางการเงินที่ยังคงแข็งแกร่ง เดินหน้าลงทุนเพิ่ม 3.1 หมื่นล้าน