วันพฤหัสบดี, 27 มกราคม 2565

THAIGROOVE กลับมาอีกครั้ง ดีกว่าและอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม

กรุงเทพฯ—15 ก.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อโรคโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดต่อเนื่องเป็นปีที่สอง แวดวงธุรกิจและการค้าทั่วโลกได้ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ โดยประเทศไทย ซึ่งเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์และแบรนด์ชั้นยอดอันดับต้น ๆ ของโลก พร้อมทำธุรกิจแล้วและขอนำเสนอผลิตภัณฑ์สุดสร้างสรรค์มากมาย

Thailand’s virtual multi-brand showroom experience bringing great creations to the world.

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ในสังกัดกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดตัว THAIGROOVE.COM ในปี 2563 ที่ผ่านมา โดยเป็นโชว์รูมออนไลน์ที่เชื่อมโยงผู้ซื้อจากทั่วโลกเข้ากับแบรนด์และผู้สร้างสรรค์ผลงานชั้นนำ ของไทย ทั้งนี้ THAIGROOVE ในปี 2564 ขอสานต่อความสำเร็จที่เคยสร้างไว้ ด้วยการเปิดประตูสำหรับแบรนด์และผลิตภัณฑ์สุดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ สัมผัสประสบการณ์โชว์รูมเสมือนจริง

นายนันทพงษ์ จิระเลิศพงษ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวว่า “อนาคตของการค้าขายคือออนไลน์ และประสบการณ์การค้าขายที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีคือกุญแจสำคัญ เราได้ยกระดับ THAIGROOVE.COM ขึ้นไปอีกขั้น โดยเปิดพื้นที่ให้ผู้สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทย เกือบ 200 รายได้นำเสนอผลงานล่าสุดบนแพลตฟอร์ม ให้ผู้ซื้อและคู่ค้าจากทั่วโลกได้พบกับแบรนด์ที่ตอบโจทย์ลงตัว ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตให้ธุรกิจในปี 2564 และปีต่อ ๆ ไป ด้วยพลังแห่งจิตวิญญาณความสร้างสรรค์ของคนไทยนั้น ไม่มีที่สิ้นสุด”

ขอเชิญมาร่วมสำรวจพลังแห่งความสร้างสรรค์ในธีม “Let’s GROOVE and Live Fully!” จากแบรนด์ไทยสุดสร้างสรรค์เกือบ 200 ราย เปิดมุมมองและโอกาสทางธุรกิจที่รออยู่ทุกขณะ จัดเต็มด้วย

  • แบรนด์คุณภาพทั้งหมดนี้ ล้วนได้รับการคัดสรรมาแล้วอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่สินค้าประเภทอาหาร สุขภาพและความงาม เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน แฟชั่นเครื่องแต่งกาย รวมไปถึงสินค้าไลฟ์สไตล์มากมาย
  • พบกับเรื่องราวหลากหลายมิติจากแบรนด์ ที่ทั้งสนุกสนานและน่าสนใจ
  • เข้าเยี่ยมชมสินค้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ภายใต้หัวข้อแบรนด์ ประเภทของสินค้า หรือคอลเล็คชั่น ที่ได้รับการจัดสรรมาแล้วอย่างเป็นระบบ
  • สามารถติดต่อเจรจาทางการค้าโดยตรง กับบรรดาผู้สร้างสรรค์แบรนด์ ครบจบในที่เดียว

พลาดไม่ได้กับงาน Online Business Matching 5 วันเท่านั้นบน THAITRADE.COM! ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2564 พบกับแรงบันดาลใหม่ ๆ จากผู้สร้างสรรค์และแบรนด์ไทยเกือบ200 ราย กับผลงานล่าสุด ที่นี่ที่เดียว ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ http://www.thaitrade.com 

พบกับโชว์รูมออนไลน์  THAIGROOVE.COM ที่มาพร้อมกับแบรนด์ไทยสุดตื่นตาในคอลเล็คชั่น LIVE FULLY ในวันที่ 15 กันยายน 2564 ร่วมสำรวจคอลเล็คชั่น ที่สะท้อนจิตวิญญาณแห่งการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ใน 6 มิติ ได้แก่

MINDFULLY: การดูแลจิตใจเป็นกุญแจไปสู่สุขภาวะที่ดี
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในโลกยุคปัจจุบัน ผู้คนถูกรายล้อมไปด้วยปัญหาและสภาวะกดดันต่าง ๆ มากมาย การดูแลรักษาจิตใจของตนเองและคนรอบข้างจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ คอลเล็คชั่น Mindfully นี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มาพร้อมคุณภาพและโซลูชันที่ช่วยส่งเสริมสุขภาวะและความสงบให้กลับมาสู่จิตใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี

TASTEFULLY: เพราะรสชาติที่ดี…คือชีวิตที่ดีกว่า
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์แสนอร่อย ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยให้ความสำคัญกับรสชาติของความเป็นไทยอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเทศหลากรส ไปจนถึงขนมเพื่อสุขภาพ น้ำผึ้งและมะพร้าวจากธรรมชาติ ตลอดจนอาหารพร้อมรับประทาน สัมผัสประสบการณ์อาหารไทยที่ดีที่สุดได้ในที่เดียว

JOYFULLY: คุณค่าจากสิ่งเล็ก ๆ สู่ความสุขที่ยิ่งใหญ่
ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายและความกดดันมากมาย มาเติมประกายแห่งความสุขในชีวิตประจำวันของเราไปกับสิ่ง
เล็ก ๆ รอบตัว ตั้งแต่ของตกแต่งแปลกตา ผลิตภัณฑ์เกมของเล่น สินค้าแฟชั่นสนุก ๆ ตลอดจนศิลปะงานคราฟต์สีสันสดใสที่พร้อมมาจุดประกายแห่งความสุขร่วมกัน

BEAUTIFULLY: ความสวยงามที่มาพร้อมกับผลงานสร้างความอิ่มเอมใจ 
เมื่อความงามของเครื่องประดับมาบรรจบกับความคิดสร้างสรรค์และความปราณีตของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในหรือเครื่องประดับที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อนำความสุขและความงามมาสู่ชีวิตประจำวัน

ARTFULLY: ศิลปะที่เข้าถึงจิตวิญญาณ…คือสิ่งที่ยากจะหาสิ่งใดมาเปรียบ
ศิลปะยังมีชีวิตและดำรงอยู่ในประเทศไทยเสมอมา คอลเล็คชั่น Artfully มาพร้อมกับผลงานสำหรับการตกแต่งที่พิเศษกว่า เครื่องประดับจากงานช่างอันแสนประณีต เครื่องเขียนและเครื่องปั้นดินเผา ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของงานฝีมือดั้งเดิมเข้ามาช่วยเติมแต่งการใช้ชีวิตให้ล้ำกว่าใคร

PURPOSEFULLY:  ใช้ชีวิตอย่างมีจุดหมาย ถึงเลี่ยงไม่ได้…แต่เลือกบริโภคได้
การดำรงชีวิตเพื่อให้กระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างน้อยที่สุด คือแรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่น Purposefully ผลงานที่สะท้อนถึงตัวตนและคุณค่า ใส่ใจโลกและชุมชนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ หรือแม้แต่ของแต่งบ้าน ผลงานทุกชิ้นล้วนสื่อถึงจุดมุ่งหมายเดียวกันเพื่อความยั่งยืน

เชิญเยี่ยมชม THAIGROOVE.COM แพลตฟอร์มออนไลน์ที่เปิดสำหรับโลกธุรกิจตลอดเวลา พร้อมเปิดโอกาสความร่วมมือและพันธมิตรทางการค้า
ใหม่ ๆ ชวนติดตามแบรนด์ไทยที่จะเข้าร่วมบนแพลตฟอร์มเพิ่มเติม พร้อมคอนเทนต์แน่น จับจังหวะและโอกาสการเข้าถึงตลาดสากล จากไทยสู่เวทีโลก ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไป

ทั้งหมดนี้ เป็นผลงานที่นำเสนอโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ประเทศไทย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นจัดใหญ่มหกรรมบ้านและคอนโด 65 กระตุ้นเศรษฐกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ไตรมาส 1 ของปี คาดเงินสะพัดกว่า 1,000 ล้านบาท
ชาวขอนแก่นเชื้อสายจีนทยอยมาเลือกซื้อของไหว้คึกคัก ขณะที่ราคาของไหว้ปรับขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะกระเพาะปลาปรับขึ้นราคาเป็น กก.ละ 800-1,000 บาท
เฮ!ครม.ไฟเขียว คนละครึ่งเฟส 4 ได้วงเงินคนละเท่าไหร่เช็กเลย
ครม.เคาะ! สินค้าควบคุมปี 65 รวม 5 รายการ เพิ่มไก่และเนื้อไก่
ช็อค !! หมูสามชั้นต้มกิโลกรัมละ 400 บาท หมูกรอบ กิโลกรัมละ 700 บาท แพงสุดในรอบ 60 ปี รับเทศกาลตรุษจีน
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ