วันพุธ, 22 พฤษภาคม 2567

ร้อยเอ็ด ฮือฮาแฟนลิเวอร์พูลจัดงานการกุศล แห่ฉลองแชมป์ พร้อมยิงโลโก้ขึ้นหอโหวด

    วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 ณ บริเวณหน้าลานเวทีสาเกตนคร ร้อยเอ็ด แฟนคลับลิเวอร์พูลร้อยเอ็ด ได้จัดกิจกรรม การกุศล พร้อมแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก มีแฟนคลับมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

          ภายในงานมีการจัดจำหน่ายเสื้อยืด หน้ากากผ้า ผ้าพันคอ ที่ทางลิเวอร์พูลแฟนคลับร้อยเอ็ด ได้จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโรงเรียนการศึกษาคนตาบอดร้อยเอ็ด ซึ่งมีมูลค่า 50,000บาท

โชว์ของสะสมของที่ระลึกสโมสรลิวเวอร์พูลโดย ทอมมี่เดอะค็อป  แฟนพันธุ์แท้ลิเวอร์พูล พร้อมกับพูดคุยถึงแรงบันดาลใจของการสะสมนับหมื่นชิ้น มีการจำลองการเตะจุดโทษในสนาม Anfield  และการจับฉลากแจกของรางวัล และซุ้มแจกน้ำดื่ม  มีจุดคัดกรองวัดไข้ แล้วติดสติ๊กเกอร์เข้างาน โดยเจ้าหน้าที่งานสาธารณสุขเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

     กิจกรรมบนเวที  มีการพูดคุยกับทอมมี่เดอะค็อป เจ้าของของสะสมและที่ระลึกสโมสรลิเวอร์พูลที่นำมาแสดงภายในงาน   ต่อมาเวลา 18:00 น.เริ่มตั้งขบวนแห่ โดยรถบัสเปิดประทุน ชูถ้วยพรีเมียร์ลีกจำลอง วนบริเวณรอบเกาะกลางบึงพลาญชัย 1 รอบ

      สำหรับไฮไลต์สำคัญของงาน คือการชูถ้วยฉลองแชมป์ของแฟนบอลลิเวอร์พูลร้อยเอ็ด และการเล่นแสงสีของหอโหวดที่มีความสูง 101 เมตร พร้อมทั้งยิงสัญลักษณ์ของทีมลิเวอร์พูลใส่ยังหอโหวดเรียกเสียงฮือฮาให้กับประชาชน ที่สัญจรไปมาเป็นอย่างมาก .

/////////////////

โชติกา ทวนชัยภูมิ/ภาพ/ข่าว

0956628047