วันพุธ, 27 กันยายน 2566

ผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ปิยะกรุ๊ป จ.อุดรธานี มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท สนับสนุนโรงพยาบาลอุดรธานี สู้ภัยโควิด-19

ผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ปิยะกรุ๊ป จ.อุดรธานี มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท สนับสนุนโรงพยาบาลอุดรธานี สู้ภัยโควิด-19

          นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมองเงินบริจาค จำนวน 1 ล้านบาท จาก นายกษาณ ปิยชาติสกุล ผู้บริหารปิยะกรุ๊ป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น บริษัท ปิยะกรีนเอนเนอจี จำกัด รวม 3 สาขา ในอำเภอกุดจับ อำเภอน้ำโสม และอำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ให้แก่ นายแพทย์สุมน ตั้งสุนทรวิวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์คนที่ และคณะเพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลอุดรธานีในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ถือเป็นการร่วมแรงร่วมใจของสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ในการช่วยเหลือสังคมที่ประสบความเดือดร้อนในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

บริษัท บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ มุ่งมั่นในการทำธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลสังคมชุมชน และให้ความสำคัญกับการดูแลคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน โดยสนับสนุนให้ผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมและชุมชนในพื้นที่ เพื่อเป็นศูนย์กลางที่เติมเต็มความอุ่นใจระหว่างทางให้ผู้เดินทาง รวมไปถึงเติมเต็มคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนและรอยยิ้มให้คนทุกระดับ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ด้วยแนวคิด “Living Community” เพื่อร่วมสร้างชุมชนที่น่าอยู่และเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

sXndME.png ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าวมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์-0628929797 DNk79R.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png