วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2567

ททท.ขอนแก่น เร่งกระตุ้นท่องเที่ยวหลัง COVID-19 เปิดโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ไดโนเสาร์สะออน ลด 3 เด้ง” ที่เมืองกาฬสินธุ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานขอนแก่น ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์สิรินธร และสมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์ จัดโปรโมชั่นกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวหลังวิกฤติ COVID-19 “ไดโนเสาร์สะออน  ลด 3 เด้ง” แจกคูปองชมพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ฟรี  พร้อมมอบส่วนลดโรงแรม ร้านอาหาร และร้านของที่ระลึก มูลค่ากว่า 500 บาท ลดกันยาว ๆ 3 เดือน กว่า 3,000 สิทธิ์

นางสาวศิริวรรณ  สีหาราช  ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานขอนแก่น  เปิดเผยว่า  ภายหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาของประเทศไทยดีขึ้นจนไม่พบผู้ติดเชื้อภายในประเทศติดต่อกันมากกว่า 30 วัน ททท. สำนักงานขอนแก่น ได้เร่งฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดกาฬสินธุ์ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่รับผิดชอบ  โดยร่วมกับ สมาคมส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์  และพิพิธภัณฑ์สิรินธร  แหล่งท่องเที่ยวแห่งแรกของจังหวัดกาฬสินธุ์ที่ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐาน SHA ( Amazing Thailand Safety and Health Administration )  ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว  จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ไดโนเสาร์สะออน ลด 3 เด้ง” กระตุ้นท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์  โดยส่งความสุขผ่านคูปองส่วนลดให้นักท่องเที่ยวกลุ่มผู้รักไดโนเสาร์ผ่าน Line Official Account : ไดโนเสาร์สะออน FC   แคมเปญดังกล่าว  มุ่งกระตุ้นการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวกลุ่มผู้ชื่นชอบไดโนเสาร์  โดยนักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิพิเศษ

3 เด้ง จาก Line : @dinosaursaon หรือไดโนเสาร์สะออน FC  โดย เด้งที่ 1 รับคูปองส่วนลดที่พัก 200 บาท พร้อมคูปองแลกตั๋วชมพิพิธภัณฑ์สิรินธรฟรี  เด้งที่ 2  ใบเสร็จที่พัก สามารถใช้เป็นส่วนลดที่ร้านอาหาร หรือร้านขายของที่ระลึกได้อีก 200 บาท  และ เด้งที่ 3  หางตั๋วฟรีจากการเข้าชมพิพิธภัณฑ์   สิรินธร  มีค่าเท่ากับส่วนลด 100 บาท  โดยสามารถใช้ได้กับสถานประกอบการในจังหวัดกาฬสินธุ์กว่า 30 แห่ง ที่ร่วมโครงการ  ระยะเวลาตั้งแต่  1 กรกฎาคม – 30 กันยายน  2563  รวมมูลค่าส่วนลดกว่า 500 บาท จำนวนกว่า 3,000  สิทธิ์

ททท.สำนักงานขอนแก่น จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวออกไปเที่ยวชมไดโนเสาร์ให้หายคิดถึง พร้อมสัมผัสเสน่ห์เมืองกาฬสินธุ์ผ่านแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย  บวกกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ไดโนเสาร์สะออน ลด 3 เด้ง” ซึ่งจะช่วยเติมเต็มให้การท่องเที่ยวเมืองกาฬสินธุ์เกิดความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official Account : @dinosaursaon หรือ โทร  0 4322 7714 – 5 และ Facebook : TAT Khonkaen