วันอาทิตย์, 1 กุมภาพันธ์ 2569

จุ๋ย วรัทยา นำทีมร่วมบริจาค โครงการ #รวยสุขด้วยการให้กับวิฟสกิน เพื่อบรรเทาภัย Covid-19

โดยครั้งนี้จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และทีมงานวิฟสกิน ได้ร่วมเป็นหนึ่งในการส่งกำลังใจให้แก่หน่วยงาน และบุคคลากรทางการแพทย์ ร่วมสู้ผ่านวิกฤตครั้งนี้โดยทางคุณจุ๋ยได้มีการนำเจลแอลกอฮอล์ / ชุด PPE / ผ้าห่ม ของใช้จำเป็นต่างๆ ให้แก่หน่วยงานที่เป็นกำลังหลักในการดูแลผู้ติดเชื้อ อีกทั้งยังร่วมกันทำข้าวกล่องแทนกำลังใจ

โดยมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ จำนวน 400 กล่อง ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อเป็นการความตอบแทนในน้ำใจของผู้ที่เป็นด่านหน้าในการช่วยเหลือคนไทยในยามวิกฤติ โดยคุณจุ๋ย และทีมงานต่างทราบถึงสถาณการณ์โควิดในประเทศไทยที่ยังคงอยู่ในช่วงที่น่าเป็นห่วง

https://bpicc.cc/i/5PYj1r

จึงอยากขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งคำขอบคุณไปถึงหน่วยงาน และบุคลากรทางการแพทย์ผ่าน ทางสิ่งของ และอาหารต่างๆ ที่มอบให้ และขอเป็นกำลังใจให้หน่วยงาน และบุคคลากรทางการแพทย์ต่อไปเพื่อให้คนไทยได้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน 

อีกทั้งทางวิฟสกิน ได้ให้กำลังใจ “ลุงต๋อย สัปเหร่อ” ด้วยการมอบเงินช่วยเหลือ เพื่อสมทบการสร้างเตาเผา พร้อมทั้งมอบน้ำมันเผาให้แก่ศพไร้ญาติ ผ่านทางรายการแฉ 

https://bpicc.cc/i/5PYKyd

และยังร่วมบริจาคแจกกล่อง #อิ่มท้องทั้งน้องพี่ 1,000 ชุด เพื่อช่วยส่งต่อความอิ่มท้อง…ไปให้หลายๆ คนที่มีสัตว์เลี้ยง ซึ่งกำลังลำบากในการหารายได้… แต่ยังมีน้องหมาน้องแมวที่ต้องดูแลในบ้าน โดยในกล่องบรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารสำหรับน้องหมา (IAMS)  อาหารน้องแมว (Whiskas) หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ 

ทั้งนี้ทางบอสจุ๋ย คุณพุฒ และวิฟสกิน ยังคงเดินหน้าโครงการ #รวยสุขด้วยการให้กับวิฟสกิน อย่างต่อเนื่อง และเป็นกำลังใจให้ผ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กสทช. ชวนทำความรู้จัก”กะทิ” สายรัดข้อมืออัจฉริยะติดตามข้อมูลสุขภาพผู้สูงอายุ
ผู้ใช้สิทธิบัตรทองที่ได้รับความเสียหายจากการรักษา มีสิทธิได้รับเงินช่วยเหลือเบื้องต้นสูงสุด 4 แสนบาท ต้องยื่นเรื่องภายใน 2 ปี
ขอนแก่นผักอีลอก ออกแล้ว อาหารอีสานพื้นบ้าน 1 ปีมี 1 ครั้งเท่านั้น แกงใส่หน่อไม้อร่อยมาก
องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ฯ ให้กับประชาชนที่ประสบวาตภัยในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น รวม 4 อำเภอ
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ กองทุนการออมแห่งชาติ ส่งเสริมความรู้บริหารเงินหลังเกษียณ”
วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 จะเป็นวันแรกของการใช้สิทธิโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565