วันอาทิตย์, 1 กุมภาพันธ์ 2569

“แบล็คแคนยอน” ฉลองเทศกาลฮาโลวีน อร่อยจริงไม่มีหลอก กับเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ

“แบล็คแคนยอน”  ฉลองเทศกาลฮาโลวีน อร่อยจริงไม่มีหลอก กับเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษเฉพาะเทศกาลฮาโลวีน 2566 นี้

เทศกาลฮาโลวีนในหลายพื้นที่ทั่วโลกนิยมจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองด้วยการประดับประดาแสงไฟ และการแกะสลักฟักทองเป็นโคมไฟ เจาะทำตา จมูก และปาก  และเป็นวันที่เด็กๆ จะแต่งกายด้วยชุดแฟนซี ออกไปเล่นกิจกรรม Trick or Treat (หลอกหรือเลี้ยง)  โดยจะเป็นการเดินเคาะประตูตามบ้านต่างๆ เพื่อขอขนม โดยเน้นบ้านที่มีโคมไฟฟักทองประดับ (เพราะมีความหมายโดยนัยว่า ต้อนรับพวกเขา) พร้อมกับถามว่า “Trick or Treat ? ” เจ้าของบ้านมีสิทธิ์ที่จะตอบ Treat ด้วยการยอมแพ้ มอบขนมหวานให้เด็กๆ หรือ เลือกตอบ Trick เพื่อท้าทาย แล้วจบลงด้วยการ Treat เด็กๆ ด้วยขนมในที่สุด

ในปีนี้ แบล็คแคนยอน รังสรรค์ เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษฉลองเทศกาลฮาโลวีน  3 เมนู  ได้แก่

กาแฟชาไทยเย็น อร่อยลงตัวกับเมนูที่ผสมผสานระหว่างกาแฟที่เข้ม กลมกล่อม หอมละมุน สไตล์แบล็คแคนยอน กับ ชาไทย ที่ช่วยทำให้เมนูนี้อร่อยยิ่งขึ้น

ชาเขียวมัทชะคุกกี้แอนด์ครีมแฟรปเป้ แบล็คแคนยอนนำเข้าชาเขียวมัทชะจากโรงงาน  ชาเขียวอายุกว่าร้อยปีในเมืองอูจิ ประเทศญี่ปุ่น รวมกับคุกกี้แอนด์ครีมเพิ่มความกรุบ เคี้ยวเพลิน สาวกชาเขียวมัทชะห้ามพลาด

ชาไทยคุกกี้แอนด์ครีมแฟรปเป้ อร่อยกับชาไทยเครื่องดื่มสุดฮิตของคนไทย ผสมผสานกับคุกกี้แอนด์ครีม อร่อยฟินละมุนลิ้น อีกหนึ่งเมนูที่ต้องลอง

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 dWgJ6WZ.jpeg MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
20 พ.ค. นี้ เจอกันที่แลนด์มาร์กใหม่ของขอนแก่น – เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส
ททท. นำเสนอเสน่ห์ไทยผ่าน 2 ถนนคนเดินเชียงใหม่ “ท่าแพ – สันกำแพง” ในงาน “เชียงใหม่ Night Market” สร้างกระแสเที่ยวถนนคนเดินสู่แลนด์มาร์กยามค่ำคืน
พรอมิส เร่งเครื่องพัฒนาพนักงาน เสริมความแกร่งบริการลูกค้า มั่นใจ “พรอมิส คือเพื่อนคู่คิดที่พึ่งพาได้”
โก โฮลเซลล์ เครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ตั้ง “ครัวสนาม”​
“คนละครึ่งพลัส” ใช้สิทธิได้ถึง 31 ธันวาคม 2568 ไม่จำกัดยอดขั้นต่ำต่อวัน ยอดที่เหลือใช้ต่อได้ในวันถัดไป
GIT จัด “Bangkok Jewelry Week 2025” ต่อเนื่องปีที่ 2 โชว์ศักยภาพอัญมณีและเครื่องประดับไทย สู่เวทีโลก