วันพฤหัสบดี, 20 มิถุนายน 2567

ขาช้อปห้ามพลาด!MR.DIY ฉลองครบ 300 สาขาในไทย จัดโปรโมชั่นลด 30%

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านรายใหญ่ที่สุดจากประเทศมาเลเซียฉลองครบ 300 สาขาในประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจนักช้อป ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 15 เมษายน 2564 เท่านั้น! พบกับสินค้าน่าซื้อหลากหลายรายการ ที่ลดราคาสูงสุดถึง 30% ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องมือช่าง เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของเล่น และอื่น ๆ อีกกว่า 50 รายการ พบกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ได้ ที่ร้าน MR.DIY ทั้ง 300 สาขาทั่วประเทศ

ท้ายนี้ ภายในเดือนมีนาคม มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยังมีการจัดงานฉลองครบ 300 สาขาที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาอาคารกมลสุโกศล ถนนสีลม ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 1 เมษายน 2564 ที่ยกขบวนสินค้าหลากหลายรายการมาลดราคาฉลองสาขาที่ 300 และกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวงล้อคืนความสุข หรือเกมส์สปาร์ค ที่ให้ลูกค้าทุกท่านได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 300 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 16,600 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า “รับประกันราคาถูกเสมอ”