วันอังคาร, 16 สิงหาคม 2565

ไดเร็ค เอเชีย เปิดคอร์สเรียนออนไลน์ฟรี! สนับสนุน SMEให้พร้อมรับมือกับNext normal

18 ม.ค. 2021
313

ไดเร็ค เอเชีย สนับสนุนการเรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์มเฟซบุ๊กและกูเกิล ภายใต้โครงการ “เติบโต ต่อยอด สร้างรายได้ กับ DirectAsia Learning Hub”

ไดเร็ค เอเชียเปิดโอกาสและช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ทั้งในภาคธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า บุคคลทั่วไป รวมถึงเด็กรุ่นใหม่ที่กำลังจะก้าวสู่วัยทำงาน จึงได้จัดตั้งคอร์สเรียนที่สอนผ่านทางออนไลน์ โดยDirectAsia Learning Hubและห้องเรียนนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

 ไดเร็ค เอเชีย ได้รวบรวมบทเรียนที่สำคัญสำหรับผู้ทำธุรกิจ SME หรืออยากเริ่มทำธุรกิจ Startupเพื่อที่จะได้ “เติบโต ต่อยอด สร้างรายได้”พร้อมก้าวสู่ Next Normalต่อไป

บทเรียนดังกล่าวยังถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อาทิ Facebookและ Google เป็นต้น สำหรับบทเรียนแรกที่เพิ่งจบไปคือ พื้นฐานการยิง Ads บน Facebook การตั้งค่าต่างๆอย่างเป็นขั้นตอน และการกำหนดกลุ่มลูกค้าเพื่อให้ Ads ถูกยิงไปถึง Target Audience ให้มากที่สุด เพราะ Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่คนไทย และคนทั่วโลกนิยมใช้ติดต่อสื่อสาร รวมถึงเป็นแหล่งรวมความสนใจของผู้คนที่มีความชอบหลากหลายกลุ่ม ทำให้การเริ่มต้นทำธุรกิจง่าย ๆ ผ่านเฟซบุ๊ก ตอบโจทย์สำหรับยุคดิจิตัลภายในบทเรียนยังมีเทคนิคเคล็ดลับต่างๆเพื่อให้ Ads มีประสิทธิภาพสูงสุด

ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเรียนได้ทุกเดือนตั้งแต่ มกราคม-ธันวาคม 2564 โดยสามารถอัปเดตรายละเอียดของบทเรียนให้ทราบล่วงหน้าที่ Facebook: DirectAsia Thailand อย่าพลาดโอกาสการเรียนรู้ ที่ส่งตรงถึงมือคุณแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆเพียงลงทะเบียนเพื่อรับลิงค์ในเข้าเรียนได้ที่ https://directasia.biz/3qn0fWn