สุรินทร์เกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง

เมื่อเวลา16.00น.วันที่ 2 มกราคม พศ.2564 รับแจ้งจากศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุสถานีตำรวจภูธรปราสาท เกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางยังไม่ทราบจำนวนผู้ได้รับบาด

หลังจากรับแจ้งเหตุจึงได้ประสานไปทาง พ.ต.ท เกียรติศักดิ์ ชุ่มพุทร พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ให้ออกตรวจสอบเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท พร้อมหน่วยกู้ชีพตำบลตาเบา ออกตรวจสอบสนับสนุนให้การช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ

สถานที่เกิดเหตุบนถนนหลวงหมายเลข24. ถนนสาย อ.สังขะ มุ่งหน้า อ.ปราสาท หน้าโรงสีพูนศักดิ์ เขตพื้นที่ ม.2 ต.ตาเบา อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี้ห้อ Toyota Hilux Vigo สีบรอนซ์เงินทหมายเลขทะเบียน บม-1886 อุบลราชธานี พลิกคว่ำตกลงไปข้างทางในสภาพรถพังเสียหายยับเยิน ถัดไปพบผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย2.ราย ทราบชื่อ นายทองเพียร ชาลี อายุ52.ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากการสอบถามผู้ขับขี่รถปิกอัพคันดังกล่าวเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองขับรถออกเดินทางจากบ้านเกิดที่ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ขณะมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุจู่ๆมีวัววิ่งตัดข้ามทางมาอย่างกระทันหันตนจึงได้พยายามเบรคและหักหลบวัวตัวดังกล่าวแต่ไม่สามารถควมคุมรถได้จึงเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ส่วนวัวตัวดังกล่าวตกใจวิ่งหนีหายไปในทุ่งนา

ในเวลาต่อมา พ.ต.ท เกียรติศักดิ์ ชุ่มพุทร พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้ทำการเข้าตรวจสอบเก็บภาพและข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นจะได้เรียกคนขับรถบรรทุกรวมถึงพยานที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุเพื่อมาสอบถามหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป