วันเสาร์, 10 ธันวาคม 2565

เดอะ แรบบิทร่าเริง!!โค้ชโอ่ง ปิดตลาดเลกสอง,มุ้ยถึงไทย 23 ธ.ค.

18 ธ.ค. 2020
490

เดอะ แรบบิท ปิดตลาดเสริมทัพเรียบร้อย หลังได้ 3 แนวรุกตัวเก่งเข้ามาเสริมทัพล่าแชมป์ไทยลีกเลกสอง

ดุสิต เฉลิมแสน ผู้จัดการทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยัน ปิดตลาดผู้เล่นโตโยต้า ไทยลีก 2020 เลกสองเรียบร้อยแล้ว หลังสร้างความฮือฮาจัดหนักเสริมทัพชุดใหญ่มาตลอดในช่วงก่อนหน้านี้

เดอะ แรบบิท ได้ทั้ง ดิโอโก หลุยส์ ซานโต จาก ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม ยักษ์ใหญ่แห่งศึกมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก และ ปฐมพล เจริญรัตนภิรมย์ จาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มาเสริมความแข็งแกร่งเกมรุกในเลกสอง นอกจากนี้ยังมีรายของ ธีรศิลป์ แดงดา ที่เตรียมย้ายจาก ชิมิสุ เอสพัลส์ กลับมาค้าแข้งในไทยอีกราย ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

“ตอนนี้ผมมองว่า เราเสริมครบสมบูรณ์ เราได้ทั้ง ดิโอโก , มุ้ย แล้วก็ มิกกี้ ปฐมพล เจริญรัตนภิรมย์ ก็น่าจะครบแล้ว” กุนซือ เดอะ แรบบิท เริ่มกล่าว

“ดิโอโก ไม่แน่ใจว่าวันนี้จะลงซ้อมได้เลยไหม วันนี้เขาเพิ่งตรวจสภาพร่างกาย แต่พรุ่งนี้ไม่น่ามีปัญหา ตอนนี้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา สำหรับ ดิโอโก ผมไม่กังวลอะไร เขาไม่ต้องปรับตัว เพราะเคยเล่นในเมืองไทยมาแล้ว รวมถึงมุ้ยด้วย ซึ่งในทีมก็มีส่วนหนึ่งที่เคยเล่นด้วยกัน”

“แต่มันอยู่ที่ผมเองว่า จะใช้อย่างไร จะจัดตัวผู้เล่นอย่างไร แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่ปวดหัวเพราะมีผู้เล่นดีให้จัด มันดีกว่ามานั่งปวดหัวเพราะไม่มีตัวให้จัด”

“มุ้ย ตอนนี้เขาอยู่ญี่ปุ่น มีกำหนดจะเดินทางมาไทยช่วงสิ้นเดือนนี้ประมาณวันที่ 23 ธันวาคม ส่วนรายของ โตติ ตอนนี้ผมยังไม่ทราบว่า เขาจะย้ายไปทีมไหน เพราะผู้บริการกำลังคุยในเรื่องนี้อยู่ ก็คงจะได้ทราบกันเร็วๆนี้” โค้ชโอ่ง ปิดท้าย