วันเสาร์, 10 ธันวาคม 2565

PFAจับมือไทยลีกจัดสัมมนา “ภาษีนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ”

10 ธ.ค. 2020
387

สมาคมนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ (PFA Thailand) ร่วมกับ บริษัทไทย ลีก จำกัด สถาบัน Max Academy และ Smart Wealth Solution สถาบันวางแผนการเงิน จัดการอบรมสัมมนาพิเศษเรื่อง “ภาษีนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ” ในวันที่ 14 ธันวาคม. พ.ศ. 2563 เวลา 12.00 น – 14.00 น. ที่ สถานบัน Max Academy ภายในโครงการ The Walk สาขา ราชพฤกษ์

โดยในงานนี้มีวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญ และนักกีฬาอาชีพมาร่วมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนในหัวข้อ “การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา” “การรักษาพยาบาลสำหรับนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ และสิทธิลดหย่อนภาษี” รวมไปถึงครั้งแรกกับการวางแผนประกันสุขภาพที่ครอบคลุมสำหรับการรักษาอาการบาดเจ็บที่พบบ่อยสำหรับนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ สำหรับงานครั้งนี้ เปิดให้แก่นักกีฬาฟุตบอลอาชีพทุกท่านจากทุกสโมสรและลีก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเข้าร่วม

ทางสมาคมนักกีฬาฟุตบอลอาชีพเล็งเห็นถึงความสำคัญของการวางแผนจัดการรายได้อย่างมีวินัย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นประโยชน์แก่นักกีฬาฟุตบอลอาชีพทุกท่านในการวางแผนเรื่องการชำระภาษีและรายได้ในระยะสั้นและยาว

ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมสามารถกรอกรายละเอียดลงทะเบียนไว้ตามลิงค์ https://forms.gle/zJBe2PUjdc34HFUX9 หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 096-078-6131 (PFA Thailand)