วันพฤหัสบดี, 16 เมษายน 2569

กอ.รมน.จ.ขอนแก่น เปิดฝึกอบรมการพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคนในชาติ

‘กอ.รมน.ขอนแก่น’ ฝึกอบรมการสร้างเครือข่าย สร้างความรัก ความสามัคคีปรองดองของคนในชาติ
กอ.รมน.จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีปิดการฝึกอบรม การพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคนในชาติ ประจำปี 2566โดยได้ทำการฝึกอบรมการสร้างเครือข่าย สร้างความรัก ความสามัคคีปรองดองของคนในชาติ และในเรื่องการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านภัยคุกคามในพื้นที่ระดับตำบล


เมื่อวันที่ 27 ม.ค.66 ที่ ห้องภูผาม่าน โรงแรม ขอนแก่นโฮเต็ล ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น พ.อ.ฉัตรชัย สรสิทธิ์ หน.กนผ.กอ.รมน.จังหวัด ขอนแก่น เป็นผู้แทน พ.อ.สุรพงษ์ ยอดอินทร์ รอง ผอ.รมน.จังหวัดขอนแก่น (ท.) เป็นประธานพิธีปิดการฝึกอบรม การพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคนในชาติประจำปี 2566 โดยมีผู้เข้าอบรม จำนวน 48 คน จาก 12 ตำบล ของจังหวัดขอนแก่น โดยได้ทำการฝึกอบรมการสร้างเครือข่าย สร้างความรัก ความสามัคคีปรองดองของคนในชาติและในเรื่องการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านภัยคุกคามในพื้นที่ระดับตำบล ในหัวข้อภัยคุกคามของ ศปป.1 กอ.รมน. และต่อมาในเวลา1300 น.ได้นำผู้เข้าร่วมการอบรมศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของโครงการทหารพันธุ์ดี และศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง มณฑลทหารบกที่ 23


พ.อ.ฉัตรชัย สรสิทธิ์หน.กนผ.กอ.รมน.จังหวัด ขอนแก่น กล่าวว่าในการอบรมในครั้งนี้ได้ให้ความสำคัญในการมีส่วนร่วมของผู้นำขุมชนในพื้นที่เพื่อให้ผู้นำดังกล่าวมีความรู้ความในการบริหารเครือข่ายการมีส่วนร่วมเพื่อความมั่นคงได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถบูรณาการร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกขน องค์กรต่างไป รวมถึงการสนับสนุนแผนตำบลมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแผนยุทธศาสตรฺชาติต่อไป ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย..
ภัสสะ บุญธรรม.ขอนแก่น.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่น-อุดร ชวนม่วนคักจัดเต็ม!!“สนุกสนาน สงกรานต์บ้านฉัน”ในงาน “Water Festival 2026 เทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย”
ขอนแก่นจัดใหญ่ตลาดนัดไทยช่วยไทย ผนึกพลังห้างค้าส่ง-ค้าปลีก-ตลาด และศูนย์การค้าลดแลกแจกแถม ลดภาระค่าครองชีพ 2 เดือนเต็ม
มข.จัด “URBAN PULSE ปั๊มหัวใจเมือง” ฟื้นพื้นที่ บขส.2 ขอนแก่น สร้างชีวิตใหม่เมืองชั้นใน
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดอบรมเข้มข้น! เสริมศักยภาพการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารจัดการระบบบริการแพทย์แผนไทยในหน่วยบริการปฐมภูมิ
เซ็นทรัลพัฒนา จัดโครงการ CPN BUSINESS MATCHING (NORTHEAST) 2026 ต่อยอดธุรกิจคู่ค้า รวมแบรนด์ดังกว่า 90 แบรนด์ทั่วภาคอีสาน ให้ขยายไปยังภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศ
แพร่ยกขบวนแฟชั่น “ผ้าแพร่” บุกขอนแก่น เปิดรันเวย์เชื่อมล้านนา–อีสาน ดันเศรษฐกิจฐานรากสู่ตลาดสากล ชวนช้อปถึง 15 มี.ค. ที่เซ็นทรัล ขอนแก่น