วันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2565

ขอนแก่น เตรียมจัด “นิมิต ตราชู คัพ” รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ ร.ร.คนตาบอด

19 มิ.ย. 2022
105

ขอนแก่น เตรียมจัด “นิมิต ตราชู คัพ” รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ ร.ร.คนตาบอด

การแข่งขันฟุตบอลการกุศล 7 คน “นิมิต ตราชู คัพ” กล่าวว่า มีวัตถุประสงค์เพื่อเยาวชนและประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกายและสร้างความรักสามัคคีในหมู่คณะ พัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอล อีกทั้งเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างนักเรียน นักศึกษา เยาวชน และประชาชาชนทั่วไป รวมไปถึงได้ตระหนัก รับทราบถึงปัญหาของยาเสพติด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 มิ.ย.ที่สนามเมเจอร์ อารีน่า เขตเทศบาลนครขอนแก่น น.ส.นิมิต ตราชู ประธานโครงการกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลการกุศล 7 คน “นิมิต ตราชู คัพ” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 ลงพื้นที่ไปตรวจดูสถานที่การเตรียมจัดงานการแข่งขันฟุตบอลการกุศล 7 คน นิมิต ตราชู คัพ ครั้งที่ 1 ที่จะใช้ในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล 7 คนในครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 9 – 10 กรกฎาคม 2565 ที่สนามเมเจอร์ อารีน่า


นางสาวนิมิต ตราชู ประธานโครงการกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลการกุศล 7 คน “นิมิต ตราชู คัพ” กล่าวว่า มีวัตถุประสงค์เพื่อเยาวชนและประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกายและสร้างความรักสามัคคีในหมู่คณะ พัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอล อีกทั้งเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างนักเรียน นักศึกษา เยาวชน และประชาชาชนทั่วไป รวมไปถึงได้ตระหนัก รับทราบถึงปัญหาของยาเสพติด และฟุตบอล 7 คน ถือเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่มีผู้นิยมเล่นกันอย่างแพร่หลายจนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ดังนั้นทางผู้จัดจึงได้การแข่งขันฟุตบอลการกุศล 7 คน “นิมิต ตราชู คัพ” ขึ้น เพื่อให้ทีมที่สนใจได้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันหาประสบการณ์ ได้ฝึกวิธีการเล่น ได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ทดสอบฝีมือของทีมที่ตนเล่น โดยผู้เข้าแข่งขันในทีมไม่จำกัดเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดรุ่น อายุ
โดยรางวัลชนะเลิศ ได้รับเงิน 10,000 บาท รองอันดับ 1 7,000 บาท รองอันดับ 2 5,000 บาท รองอันดับ 3 3,000 บาท นักเตะยอดเยี่ยม 500 บาท ผู้ทำประตูสูงสุด 500 บาท รางวัลทุกตำแหน่งจะได้รับถ้วยเกียรติยศ ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ “โรงเรียนคนตาบอดจังหวัดขอนแก่น”ต่อไป

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ผญบ.หินลาด บ้านคัอ ขอนแก่น ควงสาวสะดวกซื้อร้องทุกข์สื่อ หลังรถ จยย.หาย คดีไม่คืบ
มทบ23 “ถ่ายทอดความรู้ศาสตร์พระราชาสู่เมล็ดพันธุ์แห่งความดี”
“ร.ร.ศรีกระนวนวิทยาคม” ขอนแก่น จัดงานใหญ่อลังการ พิธีฉลองโล่พระราชทาน ๙ โล่
วัดดังขอนแก่น แจกโลงศพฟรี รับได้ 24 ชม. พร้อมชุดสังฆทานและฌาปนกิจ หวังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้สูญเสีย
ขอนแก่นคลายล็อคโควิด-19 รับการเข้าสู่โรคประจำถิ่นอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมประกาศยกเลิกมาตรการคุมเข้มทุกอย่าง
“มข.”จัดปฐมนิเทศนักวิจัยใหม่ เส้นทางสู่การเป็นมหาวิทยาลัยวิจัย