วันพฤหัสบดี, 23 พฤษภาคม 2567

#PREMIUM Golf เก๋ายกก๊วน @สนามกอล์ฟมายโอโซน เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ททท.กระตุ้นตลาดและส่งเสริมการท่องเที่ยว เที่ยวอีสานวิถีใหม่ สไตล์ New Normal เอาใจนักท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม(PREMIUM) เป็นพิเศษ ดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองนอกที่เขาใหญ่&แดนอีสาน นับเป็นช่วงเวลาที่ ต้องหลงรักอีสานในเดือนสิงหาคม 2563 ต่อยอด “เลดี้กอล์ฟปี 3 อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน” สู่เดือนกันยายน 2563 กับ PREMIUM Golf คิดถึงก๊วนชวนตีกอล์ฟ ในสนามกอล์ฟระดับ Exclusive ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา  เพื่อพิสูจน์ว่า เมืองไทย…เจ๋งไม่แพ้เมืองนอก เที่ยวเมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกสไตล์ แน่นอน

นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (หรือภาคอีสาน) ได้เปิดเผยว่า ททท.ภาคอีสาน ได้ให้ความสำคัญนักท่องเที่ยวอีกกลุ่มเป้าหมายหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายท่องเที่ยวสูง จึงส่งเสริมและกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในช่วง Low Season อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝนในเดือนสิงหาคม-กันยายน 2563 กับนักท่องเที่ยวที่รักสุขภาพออกกำลังด้วยกีฬาประเภทกอล์ฟ (แต่ครั้งนี้เอาใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวนิยมเที่ยวเมืองนอกหันมาสนใจ “เที่ยวไทยสไตล์เมืองนอก” ที่เขาใหญ่หลายสถานที่ให้เลือกตลอดจนทั่วทั้งภาคอีสาน)
ดังนั้น ททท.ภาคอีสาน จึงได้ร่วมกับ ThaiOrganize และ พันธมิตร ต่างๆ จัดงาน “#PREMIUM Golf เก๋ายกก๊วน” นำร่องขึ้นเป็นปีที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563 @สนามกอล์ฟมายโอโซน เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวซึ่งในครั้งนี้ ททท.ได้ให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพเป็นพิเศษ  ในการใช้จ่ายสูง ใส่ใจในสุขภาพ หรือนักท่องเที่ยวไทยนิยมเที่ยวเมือง ตัดสินใจเลือกเดินทางเที่ยวไทยสไตล์เมืองนอกในภาคอีสาน การจัดงานครั้งนี้นักท่องเที่ยวที่ร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวอากาศสุดแสนจะบริสุทธิ์ในย่านใกล้เคียง “มรดกโลกเขาใหญ่” ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็น แหล่งโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก พร้อมกับการเล่นกีฬาโปรดที่ท่านชื่นชอบ การจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของสนามกอล์ฟในพื้นที่ภาคอีสาน ตามมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) บรรดาเหล่านักกอล์ฟ จะได้โชว์วงสวิงในสนามระดับ Exclusive จังหวัดนครราชสีมาหลายสนาม ด้วยความมั่นใจเพื่อพิสูจน์ว่า เมืองไทย…สวยทุกที่ เท่ทุกสไตล์ กับมุมถ่ายภาพเท่เท่..สวยๆในสนามกอล์ฟเสมือนว่าได้เที่ยวสนุกสนาน…กับการเล่นกอล์ฟแบบLifestyle สนุกและมีความสุข ทั้ง 18 หลุมกับการเที่ยวอีสาน แบบ Cool Isan เล่นเกมส์พร้อมประชันการแต่งกายเพื่อชิงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  ตลอดจนเลือกพักผ่อนโรงแรมรีสอร์ทบรรยากาศสุดเท่ ในจังหวัดนครราชสีมาและภาคอีสานต่อไป