วันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2565

Chery ลุยตลาดไทยเต็มสูบ ขนทัพยานยนต์คุณภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมาของแบรนด์

OMODA 5

Chery ได้เปิดตัว OMODA5 รถรุ่นแรกของค่ายที่พัฒนาขึ้นตามคอนเซ็ปต์ใหม่อย่างศิลปะขับเคลื่อน (ART IN MOTION) ในงานกวางโจว ออโต้ โชว์ (Guangzhou Auto Show) ที่ประเทศจีน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา โดย Chery คาดว่า จะเปิดตัวรถรุ่นนี้ในตลาดต่าง ๆ ทั่วโลกภายในปี 2565 ทั้งในเอเชีย อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย และยุโรป ในช่วงแรก ๆ ของการพัฒนารถรุ่นนี้ OMODA 5 ถูกออกแบบมาให้ตรงตามมาตรฐานการชนระดับสากลรวม 5 รายการ อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนและรูปแบบการขับขี่หลากหลายประเภท ซึ่งรวมถึงพลังงานรูปแบบใหม่ ๆ นอกจากนี้ Chery ยังได้วางระบบบริหารจัดการการผลิตรวมที่เป็นมาตรฐานในระดับสากลอย่าง CPS (Chery Production System) และได้กระชับความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบรรดาซัพพลายเออร์ระดับโลก เพื่อยกระดับสมรรถนะยานยนต์ทั้งกระบวนการให้ดีขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ ในการประชุมครบรอบ 20 ปีแห่งการพัฒนาตลาดต่างประเทศของ Chery Automobile หรือ 20th Anniversary Summit Forum of Chery Automobile’s Overseas Development ประจำปีนี้ ยังได้มีการเผยแพร่ภาพการทดสอบการชนแบบเยื้องเข้ากับสิ่งกีดขวางที่ยุบตัวได้ให้เห็นกันแบบสด ๆ อีกด้วย โดยเป็นการทดสอบรถ OMODA 5 ที่ความเร็ว 64 กิโลเมตร/ชั่วโมง และชนประสานงาเข้ากับสิ่งกีดขวางที่ 40% ของตัวรถ ผลการทดสอบการชนพบว่า เสา A-Pillar ไม่เสียรูป ส่วนประตูหน้าและหลังก็อยู่ในสภาพปกติและเปิดได้ แน่นอนว่า นี่เป็นเพียงจุดเล็ก ๆ ของการพัฒนาและระบบทดสอบสำหรับรถใหม่ที่สอดรับกับมาตรฐานการชนระดับสากล โดย Chery ได้ทุ่มเงินลงทุนไปกับการทดสอบการชนโดยใช้รถจริงกว่า 300 ครั้ง และจำลองการชนกับรถลากกว่า 500 ครั้งในทุกปี เพื่อพัฒนาคุณภาพอย่างจริงจังและปั้นแบรนด์ให้มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ

Chery ได้ทุ่มเทพัฒนายานยนต์เพื่อเจาะตลาดรถพวงมาลัยขวามาโดยตลอด โดยประเทศไทยซึ่งเป็นตลาดรถพวงมาลัยขวาอันดับต้น ๆ ของภูมิภาคนั้น จะกลายเป็นหนึ่งในประเทศที่ Chery เตรียมลุยตลาดอย่างเต็มสูบ พร้อมกองทัพยานยนต์คุณภาพสูงที่สุดของค่าย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ครม.อนุมัติหลักการยกเว้น VAT ผู้ประกอบการบริการ Data Center ในไทย
ขอนแก่นคลายล็อคโควิด-19 รับการเข้าสู่โรคประจำถิ่นอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมประกาศยกเลิกมาตรการคุมเข้มทุกอย่าง
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ส่งเสริมนิสิตนักศึกษาสู่วิชาชีพนักลงทุนสัมพันธ์”
ธอส.ออกมาตรการใหม่ช่วยลูกค้ากลุ่มเปราะบาง เริ่มให้ลงทะเบียน 28 มิ.ย.65
มข.จัด”หมอลำกับเศรษฐกิจ สังคม และสุขภาพของคนอีสาน” สู่สาธารณะ ภายใต้แผนงานยุทธศาสตร์เป้าหมาย (Spearhead) ด้านสังคม คนไทย 4.0
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมแสดงบทบาทสร้างความเท่าเทียม”