วันอาทิตย์, 23 มกราคม 2565

“PEA”จ.ขอนแก่น พบปะสื่อมวลชนในพื้นที่

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ขอนแก่น ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ขอนแก่น 2และ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทั้ง 26 อำเภอ ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น จัดประชุมพบปะสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รับทราบปัญหาข้อคิดเห็นข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไขปัญหา ตลอดจนการประสานความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ให้เกิดความเร็วทันเหตุการณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งจะนำไปสู่การปรับปรุงแก้ไขต่อไป เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 ที่ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 3 อาคาร 2 สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ถ.กสิกรทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น 2และ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทั้ง 26 อำเภอ ในจังหวัดขอนแก่น จัดประชุมพบปะสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น โดยมีนายบุญส่ง มหัจฉริยะธีระ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดขอนแก่น ประธานในการประชุมพบปะกันในครั้งนี้ พร้อมด้วย นายณรงค์ ณ ราชสีมา ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น 2 ตลอดจนรองผู้จัดการ การไฟฟ้า ส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ผู้จัดการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอ ผู้บริหาร พนักงาน และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับนายเจริญ เพ็งมูล นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น และสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ นายบุญส่ง มหัจฉริยะชีระ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า การประชุมพบปะกันในครั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รับทราบปัญหาข้อคิดเห็นข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไขปัญหา ตลอดจนการประสานความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ให้เกิดความเร็วทันเหตุการณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น จะนำไปสู่การปรับปรุงแก้ไขต่อไป

นายบุญส่ง กล่าวอีกว่า อีก 2 ปีข้างหน้า ในปี 2566 ทางPEAขอนแก่น ได้รับการอนุมัติ งบประมาณในการที่จะเอาสายไฟลงใต้ดิน อีก 7 เส้นทาง ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ฉะนั้นนับเป็นความโชคดีของจังหวัดขอนแก่น ที่ได้รับอนุมัติ งบประมาณในการดำเนินการกว่า 5 พันล้านบาท ดังนั้นขอให้สื่อมวลชนช่วยประชาสัมพันธ์ หรือประชาพิจารณ์ เพื่อให้ประชาชนได้เข้าใจ ว่า ในการดำเนินการโครงการดังกล่าว จะต้องมีการจราจรที่ติดขัดไม่สะดวกสบายกับพี่น้องประชาชน ทางPEAขอนแก่น ต้องกราบขออภัยทุกท่านด้วย
“ดังนั้นจึงอยากฝากไปยังพี่น้องสื่อมวลชนไว้ด้วย ถ้ามีร้องเรียนอะไร ที่ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น จะพอทำความเข้าใจได้ ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่การที่จะทำให้มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ ในการบริการให้กับพี่น้องประชาชน อาทิเช่นไฟไม่ดับ ไฟไม่ตก เป็นต้น”นายบุญส่ง กล่าว.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ
โรงเรียนเมทนีดล มอบป้อมยามจราจรให้ ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ใช้จัดระบบการจราจร และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนตลอด 24 ชม.
สมุทรสาคร ยกอาหารทะเลไทยและของดี สินค้าเด่นกว่า 40 รายการ บุกตลาดขอนแก่น หวังเจาะไข่แดงศูนย์กลางภาคอีสาน เชื่อมโยงการค้า การลงทุน ส่งตรงอาหารทะเลถึงบ้าน ในราคาไม่แพง