วันเสาร์, 2 กรกฎาคม 2565

“PEA”จ.ขอนแก่น พบปะสื่อมวลชนในพื้นที่

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ขอนแก่น ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ขอนแก่น 2และ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทั้ง 26 อำเภอ ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น จัดประชุมพบปะสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รับทราบปัญหาข้อคิดเห็นข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไขปัญหา ตลอดจนการประสานความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ให้เกิดความเร็วทันเหตุการณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งจะนำไปสู่การปรับปรุงแก้ไขต่อไป เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 ที่ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 3 อาคาร 2 สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ถ.กสิกรทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น 2และ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทั้ง 26 อำเภอ ในจังหวัดขอนแก่น จัดประชุมพบปะสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น โดยมีนายบุญส่ง มหัจฉริยะธีระ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดขอนแก่น ประธานในการประชุมพบปะกันในครั้งนี้ พร้อมด้วย นายณรงค์ ณ ราชสีมา ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น 2 ตลอดจนรองผู้จัดการ การไฟฟ้า ส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ผู้จัดการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอ ผู้บริหาร พนักงาน และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับนายเจริญ เพ็งมูล นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น และสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ นายบุญส่ง มหัจฉริยะชีระ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า การประชุมพบปะกันในครั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รับทราบปัญหาข้อคิดเห็นข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไขปัญหา ตลอดจนการประสานความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ให้เกิดความเร็วทันเหตุการณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น จะนำไปสู่การปรับปรุงแก้ไขต่อไป

นายบุญส่ง กล่าวอีกว่า อีก 2 ปีข้างหน้า ในปี 2566 ทางPEAขอนแก่น ได้รับการอนุมัติ งบประมาณในการที่จะเอาสายไฟลงใต้ดิน อีก 7 เส้นทาง ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ฉะนั้นนับเป็นความโชคดีของจังหวัดขอนแก่น ที่ได้รับอนุมัติ งบประมาณในการดำเนินการกว่า 5 พันล้านบาท ดังนั้นขอให้สื่อมวลชนช่วยประชาสัมพันธ์ หรือประชาพิจารณ์ เพื่อให้ประชาชนได้เข้าใจ ว่า ในการดำเนินการโครงการดังกล่าว จะต้องมีการจราจรที่ติดขัดไม่สะดวกสบายกับพี่น้องประชาชน ทางPEAขอนแก่น ต้องกราบขออภัยทุกท่านด้วย
“ดังนั้นจึงอยากฝากไปยังพี่น้องสื่อมวลชนไว้ด้วย ถ้ามีร้องเรียนอะไร ที่ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น จะพอทำความเข้าใจได้ ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่การที่จะทำให้มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ ในการบริการให้กับพี่น้องประชาชน อาทิเช่นไฟไม่ดับ ไฟไม่ตก เป็นต้น”นายบุญส่ง กล่าว.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น
ชาวอำเภอชุมแพร่วมบวงสรวง ๑๑ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองชุมแพ เนื่องในโอกาสจัดตั้งอำเภอชุมแพ ครบรอบ 79 ปี
จังหวัดขอนแก่น ก่อตั้งกองบุญแห่งการให้ แห่งแรกของประเทศ
ผลสำรวจอีสานโผล ราคากัญชาจะร่วง หนุนจำกัดปริมาณปลูก จากนโยบายปลูกกัญชาเสรี