วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

กฟผ. ส่งความสุขผ่าน LINE Sticker ชุดใหม่

กฟผ. ส่งความสุขผ่าน LINE Sticker ชุดใหม่“ENGY Cute Sketches” ดาวน์โหลดฟรีต้อนรับปีใหม่ได้แล้ววันนี้

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ส่งความสุขออนไลน์ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2565 ผ่านสติ๊กเกอร์ไลน์ “ENGY” มาสคอตประจำองค์การ ในชื่อชุด “ENGY Cute Sketches” ที่มากับลายเส้นใหม่ ดุ๊กดิ๊ก น่ารักกว่าที่เคย พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ (21 ธันวาคม 2564) เพียงเป็นเพื่อนกับ Line Official Account : @EGAT ของ กฟผ.

“ENGY” มาสคอตหุ่นยนต์กึ่งมนุษย์สุดล้ำของ กฟผ. กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ LINE Sticker หลังจากที่ได้รับความนิยมจากทุกชุดที่ผ่านมา โดยมียอดดาวน์โหลดและใช้งานรวมทั้งปีกว่า 50 ล้านครั้ง กับการออกแบบโดยใช้ลายเส้น ใหม่ที่เน้นความน่ารัก สดใส พร้อมสร้าง Festive Feeling ให้ทั้งคนส่งและคนรับ ซึ่งครั้งนี้มาในรูปแบบเคลื่อนไหว มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 8 คาแรคเตอร์สามารถใช้สื่อสารเพื่อส่งมอบ ความสนุกสนานและความรู้สึกแทนใจให้เพื่อน ๆ ทางแชทไลน์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ และในชีวิตประจำวัน ด้วยแอคชันหลากหลาย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 20 มกราคม 2565 ที่ Line Sticker Shop หรือคลิก https://line.me/S/sticker/25071 เพียงเป็นเพื่อนกับ กฟผ.ที่ https://line.me/R/ti/p/@egat หรือพิมพ์ค้นหาเพื่อน @EGAT จากนั้นกดเพิ่มเพื่อน ก็จะสามารถโหลดสติ๊กเกอร์ไปใช้กันได้ฟรี โดยสามารถใช้งานได้ 90 วัน นับจากวันแรที่ดาวน์โหลด ซึ่งนอกจากสติ๊กเกอร์ไลน์แล้ว ยังจะได้รับข้อมูลข่าวสารของ กฟผ. พร้อมเกร็ดความรู้เกี่ยวกับพลังงานไฟฟ้าที่น่าสนใจผ่านไลน์ กฟผ. อีกด้วย

ความสุขยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมายจากการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด “ENGY Cute Sketches” อาทิ สลากบำรุงกาชาดไทยเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ “รถยนต์ไฟฟ้า Mini Cooper” เซตปฏิทิน กฟผ. ที่มาพร้อมความมินิมอล โดยสามารถติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook Page กฟผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (https://www.facebook.com/EGAT.Official) และ EGAT LINE Official ในวันที่ 21 ธันวาคม 2564 สำหรับคนที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ กฟผ. ยังมีกิจกรรมชิงรางวัลสนุก ๆ ให้ลุ้นกันอีกตลอดปีผ่าน EGAT LINE Official และ Facebook Page

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
อค-กส. ร่วมกับ อปอ. จัดพิธีส่งมอบถนนคอนกรีตเสริมเหล็กให้แก่เทศบาลเมืองชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
กฟผ.โดย อปอ. จัดโครงการระบบส่งปลูกป่าร่วมพัฒนาชุมชน ประจำปี 2564 ครั้งที่ 2/2564
จ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ว! ‘โซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดเขื่อนสิรินธร’ ใหญ่ที่สุดในโลก
โออาร์ – ปตท. – กฟผ. ร่วมสนับสนุนกรมการแพทย์ เปิดพื้นที่เป็นจุดจอดรถโมบายสโตรคยูนิต ขยายโอกาสรักษาผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลันในพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ
2 กระทรวงยักษ์จับมือชวนคนไทยปลูกป่าล้านไร่ลดภาวะโลกร้อน
กฟผ. ร่วมมอบถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม