วันอาทิตย์, 23 มกราคม 2565

พ่อค้าโรตีหัวร้อนหลังตกใจเสียงสุนัขกัดกันคว้าท่อนเหล็กจะฟาดลูกค้าทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

พ่อค้าโรตีหัวร้อนหลังตกใจเสียงสุนัขกัดกันคว้าท่อนเหล็กจะฟาดลูกค้าทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่งบนถนนแจ้งสนิท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ที่สามารถบันทึกภาพเกตุการณ์บริเวณหน้าร้านที่มีลูกค้าเข้ามาซื้อของในร้าน โดยขณะนั้นมีหญิงสาวอายุประมาณ 25 – 30 ปี 2 คน เข้ามาซื้อของจังหวะที่เจ้าของร้านกำลังยกลังสินค้าไปส่งที่รถลูกค้าอยู่นั้น เกิดกลุ่มสนุขวิ่งไล่กัดกันมาบริเวณหน้าร้าน ชายคนที่กำลังยืนขายโรตีอยู่หน้าร้านได้รีบคว้าท่อนเหล็กที่อยู่ใต้รถเข็นขายโรตีตรงมาพร้อมกับเงื้อมขึ้นทำท่าจะฟาดไปที่ยังหญิงสาวทั้ง 2 โชคดีที่ภรรยาของคนขายโรตีห้ามไว้ทัน พร้อมข้อความระบุว่า “เห็นหมาเห่าไล่กัดกัน ไอ่เราก็นึกว่าจะไปไล่ตีหมา ที่ไหนได้ จะมาฟาดคน!! กูนี่ยืนสตั้นเลย ผู้หญิง 2คน เค้ามาซื้อของร้านผม เท่าที่ดูในคลิปเค้ายังไม่ได้ทำไรให้คุณเลย อยู่ดีๆคุณก็ง้างท่อนเหล็กจะไปฟาดเค้า คือไร? บ้าไปแล้ว”
ในเวลาต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุที่ร้านขายของชำ “หมงยนต์” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 105 ถ.แจ้งสนิท ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น อยู่เยื้อง สภ.ชนบท โดยพบกับนายดนุโชค ผานิตย์พันธ์ เจ้าของร้านและเป็นผู้โพสเฟซบุ๊ค ซึ่งเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 20 ธ.ค. เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ตนเองกำลังยกลังสินค้าไปส่งให้กับลูกค้าที่เป็นหญิงสาว 2 คน โดยจังหวะนั้นได้มีสุนัขวิ่งไล่กัดกันมาที่หน้าร้าน ชายขายโรตีได้คว้าท่อนเหล็กมาง้างทำท่าจะฟาดลงไปที่ลูกค้าทั้ง 2 ที่มาซื้อสินค้าที่ร้าน ขณะนั้นตนเองงงมาก จึงเข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น

“ลูกค้าบอกว่าไม่เคยรู้จักชายมาก่อนจึงไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าทำไม พ่อค้าขายโรตี จึงตรงดิ่งจะเข้ามาทำร้าย โชคดีที่ภรรยาของพ่อค้าเข้ามาช่วยห้ามไว้ทันไม่งั้นอาจได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ชายขายโรตีดังกล่าวได้เช่าหน้าร้านเพื่อขายโรตีตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงดึก โดยปกติพ่อค้าคนนี้จะเป็นคนที่พูดจาเสียงดังโวยวาย และในวันที่เกิดเหตุอาจจะมีเสียงดังจากสุนัขกัดกันทำให้เกิดอาการไม่พอใจและเกิดสติแตก จึงโพสต์เตือนลูกค้าเพราะกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ
โรงเรียนเมทนีดล มอบป้อมยามจราจรให้ ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด ใช้จัดระบบการจราจร และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนตลอด 24 ชม.
สมุทรสาคร ยกอาหารทะเลไทยและของดี สินค้าเด่นกว่า 40 รายการ บุกตลาดขอนแก่น หวังเจาะไข่แดงศูนย์กลางภาคอีสาน เชื่อมโยงการค้า การลงทุน ส่งตรงอาหารทะเลถึงบ้าน ในราคาไม่แพง