วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

“กอ.รมน.ขอนแก่น” จัดอบรมจัดตั้งไทยอาสาป้องกันชาติ (ทสปช.)

“กอ.รมน.ขอนแก่น” จัดอบรมจัดตั้งไทยอาสาป้องกันชาติ (ทสปช.)
เป็นการสร้างเครือข่ายภาคประชาชนให้มีความรู้ ความเข้าใจ และมีจิตอาสาที่มีความพร้อมที่จะผนึกกำลังรับมือกับภัยคุกคามทุกรูปแบบและแก้ไขปัญหาด้านความมั่นคงในทุกมิติ
เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 22 ธ.ค.64 ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ สภ.อุบลรัตน์ อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น พ.อ.วรพินิจ ขันธุปัฏน์ รอง ผอ.รมน.จังหวัด ขอนแก่น(ท.) เป็นประธานพิธีปิดการฝึกอบรมจัดตั้งไทยอาสาป้องกันชาติ (ทสปช.) ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีไทยอาสาป้องกันชาติ (ทสปช.) ร่วมอบรม จำนวน 60 คน


พ.อ.วรพินิจ ขันธุปัฏน์ รอง ผอ.รมน.จังหวัด ขอนแก่น(ท.)กล่าวว่าการฝึกอบรมจัดตั้งไทยอาสาป้องกันชาติ (ทสปช.) ประจำปีงบประมาณ 2565 ถือเป็นการสร้างเครือข่ายภาคประชาชนให้มีความรู้ ความเข้าใจ และมีจิตอาสาที่มีความพร้อมที่จะผนึกกำลังรับมือกับภัยคุกคามทุกรูปแบบและแก้ไขปัญหาด้านความมั่นคงในทุกมิติโดยใช้กลไกการแก้ไขปัญหาแบบการมีส่วนร่วมและบูรณาการของทุกภาคส่วนตลอดจนร่วมกันปกป้องสถาบันหลักของชาติบนพื้นฐานความรักสามัคคี.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ