วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

สพฐ. ติดตามการเปิดภาคเรียน ที่ 2 ที่ ขอนแก่น

16 ธ.ค. 2021
105

สพฐ. ติดตามการเปิดภาคเรียน ที่ 2 ที่ ขอนแก่น
ผู้ตรวจราชการ สพฐ. ติดตามการเปิดภาคเรียน ที่ 2 ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนบ้านม่วง สังกัดสพป.ขอนแก่น เขต 1
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ที่ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านม่วง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่นดร.อารยันต์ แสงนิกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 1 มอบหมายให้ ดร.ประภาภรณ์ ภูขาว รอง ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 1, ดร.กมลวรรณ ทิพยเนตร รอง ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 1, และคณะ ออกพื้นที่โรงเรียนบ้านม่วง เพื่อนำคณะตรวจติดตาม สพฐ. นำโดย ดร.วรัญญภรณ์ ชาลีรักษ์ ผู้เชี่ยวชาญสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะ ในการติดตามการใช้พื้นที่เป็นฐานและใช้นวัตถกรรมขับเคลื่อนการจัดการเรียนการสอน ภายในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงเรียนบ้านม่วง โดยมี นายชิตเมทา ทาสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ(เชี่ยวชาญ)โรงเรียนบ้านม่วง คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา และนักเรียน ได้ให้การต้อนรับ


นายชิตเมธา ทาสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ(เชี่ยวชาญ)โรงเรียนบ้านม่วง กล่าวว่า การจัดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่2 /2564 ดำเนินการดังนี้ เปิดเรียนช่วงที่ 1 วันที่ 1 มิถุนายน 2564 โดยการเรียนแบบ onsite ตั้งแต่เดือน กรกฎาคม – 15 กันยายน 2564 จัดการเรียนแบบ onhand online เป็นสำคัญ เนื่องจาก โรงเรียนปิดเรียนเนื่องด้วยเหตุพิเศษตามประกาศของหน่วยงานต้นสังกัด ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน เป็นต้นมา จัดการเรียนการสอนแบบ onsite โดยทางโรงเรียนบ้านม่วงได้ประชุมร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานเพื่อปรึกษาและขอความเห็นชอบในการเปิดเรียนช่วงที่2 มติที่ประชุม เห็นชอบให้เปิดเรียนได้ โดยให้ทางโรงเรียนดำเนินการตามมาตรการคัดกรองของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โรงเรียนจึงทำการเปิดการเรียนการสอนแบบ onsite ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน เป็นต้นมา.


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“เอกราช” เผยไม่รู้เรื่อง หลังถูกระบุ ซบ ภท. คาดฝีมือคนในต้องการล้ม “ธรรมนัส” ย้ำชัดทุกอย่างต้องดูกันยาวๆ อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือ มโน ไปเอง
ช็อค !! หมูสามชั้นต้มกิโลกรัมละ 400 บาท หมูกรอบ กิโลกรัมละ 700 บาท แพงสุดในรอบ 60 ปี รับเทศกาลตรุษจีน
ปรบมือรัวๆเด็กไอที วอศ.ขอนแก่น สอบติด มหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
จ.ขอนแก่น จัดโครงการ ๓ ม. (มีงาน มีเงิน มีวุฒการศึกษาเพิ่ม)
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ