วันเสาร์, 2 กรกฎาคม 2565

ปรบมือรัวๆ!นร.หญิง ป.2 อนุบาลขอนแก่น คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1การประกวด KIDS FTI MOTOR EXPO UDONTHANI 2021

ปรบมือรัวๆ!นร.หญิง ป.2 อนุบาลขอนแก่น คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1การประกวด KIDS FTI MOTOR EXPO UDONTHANI 2021
   เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่น รายงานข่าวว่า จากการที่เด็กหญิงจากจังหวัดขอนแก่น คว้ารางวัลชนะเลิศจากการประกวด KIDS FTI MOTOR EXPO UDONTHANI 2021 ที่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ เด็กหญิงกุลณิภัทร์ ปัณณะมณีธนโชติ (น้องหวาหวา) จากโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 สร้างความฮือฮา ขึ้นในวงการเดินแบบ ด้วยวัยและ อายุยังน้อย โดยน้องหวาหวา ได้เดินแบบและการแสดงความสามารถสุดน่ารักด้วยชุด “แมวน้อย” ทั้งนี้ น้องหวาหวาได้มีครูผู้ฝึกสอนจาก Club model khonken, SI-AM STYLE สถาบันศิลปะการแสดง, KP Dance Academy ซึ่งงานนี้มีเด็กๆจากหลายจังหวัดเข้าประกวด 15 คน


      ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายเด่นพร อังสนันท์ ประธานโครงการ FTI MOTOR EXPO UDONTHANI 2021 พร้อมด้วยดร.กัญญารัตน์ วัฒนาสุขสิน ประธานการประกวด KIDS FTI MOTOR EXPO UDONTHANI 2021 เป็นผู้มอบรางวัล ทั้งนี้ การจัดงาน KIDS FTI MOTOR EXPO UDONTHANI 2021 ในครั้งนี้ ปฏิบัติตามคำสั่งจังหวัดอุดรธานี เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19) อย่างเคร่งครัด โดยมีการตรวจ ATK วัดอุณหภูมิ  ผู้เข้าร่วมประกวด ผู้ปกครอง ผู้ติดตาม และคณะกรรมการทุกท่าน เว้นระยะห่างและจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมบริเวณหน้าเวทีการประกวดด้วย


   ด.ญ.กุลณิภัทร์ ปัณณะมณีธนโชติ (น้องหวาหวา)กล่าวว่าในการประกวดครั้งนี้ ที่ประสบความสำเร็จ ด้วยทางโรงเรียนอนุบาลขอนแก่นได้ให้การสนับสนุนทั้งในเรื่องการเรียน แล้วก็เรื่องกิจกรรม ตลอดจน ครูผู้ฝึกสอนและครอบครัว ที่ให้การสนับสนุน ในด้านการเดินแบบ ตลอดจนเรื่องการแสดงดนตรีต่างๆ ที่สำคัญ อีกอย่างเวทีนี้เป็นเวทีที่ส่งเสริมให้เด็กไทยได้ ฝึกฝน นำไปต่อยอด ในการประกวด ในระดับชาติต่อไป และที่สำคัญ จากการประกวดทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอง ความสำเร็จในครั้งนี้ เนื่องมาจากการฝึกฝนทุกวัน เพราะการฝึกฝนจะไม่มีวันสิ้นสุด เพราะว่าเราสามารถเรียนรู้ได้ตลอดเวลา ฉะนั้นอยากฝากให้ เพื่อนๆพี่ๆ ทุกคนได้มีความกล้าแสดงออกมีความมั่นใจ และก็ขอบคุณทุกคนที่ช่วยสนับสนุน จนประสบผลสำเร็จในการประกวดครั้งนี้ และเมื่อเร็วๆนี้ได้ไปออกอากาศทีวีที่ช่องไทยพีบีเอส ปรากฏว่ามียอดคนดูถึง 2.1 ล้านวิว


“ความใฝ่ฝันโตขึ้นอยากเป็นคุณหมอมาก เพราะคุณหมอจะได้ ช่วยรักษาคนไข้ ส่วนแรงผลักดันในการเข้าประกวดหนูน้อยแฟรี่คิดส์ นั้นคือหนูชอบการเดินแบบ การพรีเซนต์เตอร์ อีกทั้งการแสดงการทรงตัว พร้อมบุคลิกภาพ และสิ่งที่อยากฝากถึงเพื่อนๆที่มีใจรักในการเดินประกวดนางแบบ คือต้องมีใจรักและแรงผลักดัน และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกล้าคิดกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน”น้องหวาหวา กล่าว.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
สภ.เมืองขอนแก่นปล่อยแถวเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะประชาชน,ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร
“จีโอ้” กองหน้าทีมชาติไทย จุดประกายเด็กขอนแก่น ฝันให้ไกลไปให้ถึง ทุกคนทำได้ ขณะที่แฟนบอลร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 23 ปีอย่างอุ่น
ชาวอำเภอชุมแพร่วมบวงสรวง ๑๑ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองชุมแพ เนื่องในโอกาสจัดตั้งอำเภอชุมแพ ครบรอบ 79 ปี
จังหวัดขอนแก่น ก่อตั้งกองบุญแห่งการให้ แห่งแรกของประเทศ
ผลสำรวจอีสานโผล ราคากัญชาจะร่วง หนุนจำกัดปริมาณปลูก จากนโยบายปลูกกัญชาเสรี