วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

ฝ่ายปกครอง ร่วม ตร.จับกุมร้านลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์” ฝ่าฝืน ประกาศ จ.ขอนแก่น

ฝ่ายปกครอง ร่วม ตร.จับกุมร้านลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์” ฝ่าฝืน ประกาศ จ.ขอนแก่น
เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.เมืองขอนแก่น ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน​กรณีมีประชาชนร้องเรียนว่า​ ร้าน​แห่งหนึ่งบริเวณถนนประชาสำราญ​ ​ต.ในเมือง​ อ.เมืองขอนแก่น​ จังหวัดขอนแก่น​ ลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
เมื่อวันที่ 30 พ.ย. นายศิวกร​ มิตราช รักษา​ราชการแทนนายอำเภอเมืองขอนแก่น มอบหมายให้ นายดุลยาภพ แสงลุน ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายวัลลภัฎร์ บุญบำรุง ปลัดอำเภอ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง สมาชิก อส.อ.เมืองขอนแก่นที่ 2
ร่วมกับฝ่ายปกครองจังหวัดขอนแก่น(กลุ่มงานความมั่นคง) ชุดเคลื่อนที่เร็ว ศบฉ.จังหวัดขอนแก่น อส.จ.ขอนแก่นที่ื1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น​ ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน​กรณีมีประชาชนร้องเรียนว่า​ ร้าน​แห่งหนึ่งบริเวณถนนประชาสำราญ​ ​ตำบลในเมือง​ อำเภอเมืองขอนแก่น​ จังหวัดขอนแก่น​ ลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
ผลการปฎิบัติ เมื่อเวลา​23.50 น.​ของวันที่ 29 พ ย. เจ้าหน้าที่ฯ​ตรวจสอบร้านดังกล่าว​ พบว่าร้านได้เปิดให้บริการจำหน่ายสุรา​ และปล่อยให้ลูกค้านั่งดื่มภายในร้านจริง​ เจ้าหน้าที่ฯ ​จึง​ได้ทำการจับกุมผู้แสดงตนเป็นผู้ดูแลร้านและได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า” ฝ่าฝืน ประกาศจังหวัดขอนแก่น เรื่อง มาตรการ การเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) ฉบับที่ 55 โดยเป็น​สถานที่จำหน่ายสุราที่ปล่อยให้มีการบริโภค​สุราภายในร้าน”จากนั้นเจ้าหน้าที่ฯ ได้นำตัวไปทำบันทึกจับกุม ที่ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วัดดังขอนแก่น แจกโลงศพฟรี รับได้ 24 ชม. พร้อมชุดสังฆทานและฌาปนกิจ หวังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้สูญเสีย
ขอนแก่นคลายล็อคโควิด-19 รับการเข้าสู่โรคประจำถิ่นอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมประกาศยกเลิกมาตรการคุมเข้มทุกอย่าง
“มข.”จัดปฐมนิเทศนักวิจัยใหม่ เส้นทางสู่การเป็นมหาวิทยาลัยวิจัย
ตำรวจทางหลวงขอนแก่นเข้าเป็นวิทยากรมอบความรู้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาต ผู้ขับขี่รถยนต์และรถบรรทุก
ล้นหลาม!คนขอนแก่นร่วมงานวิ่งครั้งแรกของ ม.ภาคฯ NEU Minimarathon 2022
ร้านพวงหรีดและดอกไม้สดขอนแก่น ยังไหว ขอตรึงราคาจำหน่ายเริ่มต้นพวงละ 500 บาทเช่นเดิม แม้ต้นทุนดอกไม้จะแพงขึ้น