วันจันทร์, 24 มกราคม 2565

ฝ่ายปกครอง ร่วม ตร.จับกุมร้านลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์” ฝ่าฝืน ประกาศ จ.ขอนแก่น

ฝ่ายปกครอง ร่วม ตร.จับกุมร้านลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์” ฝ่าฝืน ประกาศ จ.ขอนแก่น
เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.เมืองขอนแก่น ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน​กรณีมีประชาชนร้องเรียนว่า​ ร้าน​แห่งหนึ่งบริเวณถนนประชาสำราญ​ ​ต.ในเมือง​ อ.เมืองขอนแก่น​ จังหวัดขอนแก่น​ ลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
เมื่อวันที่ 30 พ.ย. นายศิวกร​ มิตราช รักษา​ราชการแทนนายอำเภอเมืองขอนแก่น มอบหมายให้ นายดุลยาภพ แสงลุน ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายวัลลภัฎร์ บุญบำรุง ปลัดอำเภอ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง สมาชิก อส.อ.เมืองขอนแก่นที่ 2
ร่วมกับฝ่ายปกครองจังหวัดขอนแก่น(กลุ่มงานความมั่นคง) ชุดเคลื่อนที่เร็ว ศบฉ.จังหวัดขอนแก่น อส.จ.ขอนแก่นที่ื1 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น​ ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน​กรณีมีประชาชนร้องเรียนว่า​ ร้าน​แห่งหนึ่งบริเวณถนนประชาสำราญ​ ​ตำบลในเมือง​ อำเภอเมืองขอนแก่น​ จังหวัดขอนแก่น​ ลักลอบจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
ผลการปฎิบัติ เมื่อเวลา​23.50 น.​ของวันที่ 29 พ ย. เจ้าหน้าที่ฯ​ตรวจสอบร้านดังกล่าว​ พบว่าร้านได้เปิดให้บริการจำหน่ายสุรา​ และปล่อยให้ลูกค้านั่งดื่มภายในร้านจริง​ เจ้าหน้าที่ฯ ​จึง​ได้ทำการจับกุมผู้แสดงตนเป็นผู้ดูแลร้านและได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า” ฝ่าฝืน ประกาศจังหวัดขอนแก่น เรื่อง มาตรการ การเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) ฉบับที่ 55 โดยเป็น​สถานที่จำหน่ายสุราที่ปล่อยให้มีการบริโภค​สุราภายในร้าน”จากนั้นเจ้าหน้าที่ฯ ได้นำตัวไปทำบันทึกจับกุม ที่ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg 6TyuFJ.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“พระไพศาล” บอกบุญชาวขอนแก่นร่วมปลูกต้นไม้ ปลูกได้ทุกวันและทุกพื้นที่หวั่นปี 65 ฝนแล้ง ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพราะการปลูกต้นไม้มีแต่ได้ประโยชน์
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ
คนร้ายย่องเงียบกลางดึก ขโมย จยย.-กระเป๋าเงิน-กระปุกออมสิน หลบหนีลอยนวล แจ้งความคดีไม่คืบ
ขอนแก่นเปิดตลาดนัดสีเขียว ตลาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ จากฝีมือคนในชุมชน
เด็กๆขอนแก่น กว่า 130,000 คนพร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ป้องกันโควิด-19 เริ่ม 28 ม.ค.นี้ ผู้ว่าฯแนะผู้ปกครองเร่งแจ้งความประสงค์
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ