วันพุธ, 10 สิงหาคม 2565

“ธรรมนัส” เดินหน้าตั้งผู้แทนสาขาพรรค พปชร.ภาคอีสาน พร้อมเปิดตัวว่าทีผู้สมัคร ลงสู้ศึกเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง

“ธรรมนัส” เดินหน้าตั้งผู้แทนสาขาพรรค พปชร.ภาคอีสาน พร้อมเปิดตัวว่าทีผู้สมัคร ลงสู้ศึกเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง ย้ำชัดทุกอย่างเป็นมติและนโยบายของหัวหน้าพรรค วอน ส.ส.อย่าออกมาพูดรายวันและให้ข่าวแบบซี้ซั้ว “ลุงป้อม” อเป็นที่สุด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 20 พ.ย. 2564 ที่ห้องประชุมเทศบาลเมืองศิลา ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น นายธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ ,นายเอกราช ช่างเหลา ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พปชร.,นายวัฒนา ช่างเหลา ส.ส. ขอนแก่น เขต 2 พปชร.และ นายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น พปชร. ประชุมเพื่อจัดตั้งสาขาพรรคพลังประชารัฐ จ.ขอนแก่น เขต 1 พร้อมทั้งมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พปชร.เขต1 นายอัษฎางค์ แสวงการ และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พปชร.เขต3 นายปัญญา ศรีปัญญา สำหรับการเตรียมการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า การจัดประชุมที่ขอนแก่นวันนี้ เป็นการเพื่อหาผู้แทนภาคอีสาน ที่จะต้องเตรียมการและจัดการเลือกตั้งซึ่งขณะนี้ พรรคมีผู้แทนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ และขาดภาคอีสาน การประชุมวันนี้จึงเป็นการเริ่มต้นที่ขอนแก่นเพื่อจัดตั้งสาขาภาค และผู้แทนภาค โดยมติที่ประชุม ได้เลือก น.ส.อาภากร แสวงการ เป็นหัวหน้าสาขา จ.ขอนแก่น เขต 1 นายจุลดิษฐ์ สมบัติมาก รองหัวหน้าสาขาฯ น.ส.เมวิกา ชอบสูงเนิด เป็นเลขานุการสาขาฯ ,นางสุพัตรา อ่อนละออ เหรัญญิกสาขาฯ,นายภัทระพันธุ หงษ์วัฒนาพิเชษฐ์ นายทะเบียนสมาชิกสาขา นายอัธยา จินารักษ์ ผู้ช่วยนายทะเบียนสาขาฯ และนายร่วมมิตร ภูคำกอง โฆษกสาขาฯ

” ตอนนี้เรามีว่าที่ผู้สมัครครบหมดทุกจังหวัดแล้ว แล้วในแต่ละจังหวัดก็มีผู้แทนแต่ละเขตอยู่แล้วสมาชิกในเขตละไม่ต่ำกว่า 100 คน ดังนั้นกลไกของพรรคได้ถูกวางไว้เรียบร้อยหมดแล้วซึ่งไม่เกี่ยวกับบุคคลอื่นเลย ในเรื่องของพรรคผมได้พูดมาเสมอว่าไม่อยากให้สมาชิกของพรรคหรือ ส.ส. ออกมาพูดเป็นรายวัน เพราะทุกอย่างอยากจะให้ฟังจากปากหัวหน้าพรรคเพราะท่านสั่งมาชัดเจนว่าอย่าให้สัมภาษณ์ซี้ซั้ว เพราะฉะนั้นทุกอย่างเข้าสู่กระบวนการตามระเบียบของพรรคโดยท้ายสุดต้องฟังจากปากหัวหน้าพรรคเป็นสำคัญ ตอนนี้กลไกของพรรคในการหาตัวแทนแต่ละเขตสมาชิกแต่ละเขตเรียบร้อยหมดแล้ว”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ เคเอฟซี จัดแคมเปญ “สุขส่งต่อ” ชวนคนไทยทั่วประเทศ ฉลองเทศกาลวันแม่ ส่งต่อความสุขให้กับผู้หญิงในทัณฑสถานหญิง
ขอนแก่น/เปิดเวทีประชุม ‘HIA Forum’ 2565ผนึกกำลัง ‘ท้องถิ่น-วิชาการ-ชุมชน’ร่วมขับเคลื่อนการดูแลสุขภาพประชาชนยั่งยืน
เตือน ปชช.น้ำท่วมเส้นทางโนนเรือง-บ้านค้อ ขอนแก่น
ขอนแก่น ผนึกกำลังแก้ไขปัญหาหนี้สินครู
อีสานโพล ประกาศรางวัลแห่งปีครึ่งปีแรกที่คนอีสานชื่นชอบ ยก “ชัชชาติ” เป็นนักการเมืองแห่งปี-ช่อง 3 คว้ารางวัลสถานีโทรทัศน์แห่งปี
มวลชนไทยนิวส์ทอล์ก ep.1 คุยกับวัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด