วันอังคาร, 7 ธันวาคม 2564

ขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดบ้าน เจ๊า โปลิ เทโร เอฟซี 1-1 สุดมันส์ ในการแข่งขันไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก นัดที่ 11

06 พ.ย. 2021
103

ขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดบ้าน เจ๊า โปลิ เทโร เอฟซี 1-1 สุดมันส์ ในการแข่งขันไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก นัดที่ 11
เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 6 พ.ย.2564 ที่สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น สโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมเยือนของสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ในการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 11 โดยเจ้าบ้าน ขอนแก่น ยูไนเต็ด โดยการนำของ “เสียต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรฯ และ คาร์ลอส เอดูราโด้ เฟอร์ไรร่า หัวหน้าผู้ฝึกสอน ยังคงจัดผู้เล่นชุดใหม่ลงสนาม นำโดย กัปตันทีม อิบสัน เมโล่,จักรกริช พาละพล,จีระวัฒน์ วังกะพันธ์,พลากร วอกลางและยาซิฟ อิสลามี ขณะที่ทีมเยืน รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค หัวหน้าผู้ฝึกสอน จัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามเพื่อต่อกรทีมเจ้าบ้านเช่นกัน นำโดย ธีรเทพ วิโนทัย,ประสิทธิ์ ผดุงโชค,ชุมพล บัวงาม,ณัฐพล สุขไชยและเจนภพ โพธิ์ขี ท่ามกลางแฟนบอลที่เข้ามาชมในสนามตามความจุที่ ศบค.และสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยกำหนดคือไม่เกินร้อยละ 25 หรือประมาณ 1,600 คน ท่ามกลางมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด
เริ่มเกมส์ เจ้าบ้านขอนแก่น ยูไนเต็ดเปิดบอลใส่ทีมเยือนอย่างหนัก ขณะทีทีมเยือนอาศัยจังหวะโต้กลับอย่างต่อเนื่องและได้จังหวะลุ้นหลายครั้ง จนกระทั่งนาทีที่ 8 ช่วงจังหวะชุลมุนหน้าประตูทีมเจ้าบ้าน ก่อนที่เจนภพ โพธ์ขี จะซัดเข้าประตูไปทำให้ทีมเยือนขึ้นนำ 1-0
เมื่อได้ประตูขึ้นนำทีมเยือนโปลิศ เทโร ได้ใจ กระหน่ำบุกอย่างต่อเนื่องแต่ก็ไม่ผ่านมือผู้รักษาประตูของทีมเข้าบ้านไปได้ และในที่สุดเสียงเฮ ก็ดังกระฮึ่มลั่นสนาม เมื่อขอนแก่น ยูไนเต็ด อาศัยจังหวะโต้กลับก่อนที่จะแทงทะลุช่องเข้ากรอบเขตโทษ กองหน้าตัวเก่งของทีมจีโอ้ จักกริช พาละพล วิ่งแซงกองหลังแตะบอลผ่านมือผู้รักษาประตูไปอย่างสุดสวย ทำให้เจ้าบ้านขอนแก่น ยูไนเต็ดตามตีเสมอได้ในทีที่ 22 จากนั้นต่างฝ่ายต่างทำอะไรไม่ได้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 1-1
เริ่มครึ่งหลังต่างฝ่ายต่างเติมเกมส์รุกด้วยการทยอยเปลี่ยนตัวผู้เล่นหลหายคน และเปิดเกมส์บุกเข้าหากันอย่างสุดมันส์ จนกระท่งนาทีที่ 66 ทีมเยือนโปลิศ เทโร เอฟซี ต้องเหลือผู้เล่น 10 คนจากการทำฟลาวส์ผู้เล่นขอนแก่น ยูไนเต็ดในจังหวะหลุดเดี่ยว
เมื่อทีมเยือนเหลือ 10 คน เจ้าบ้านเปลี่ยนตัวรุกและปรับแผนการเล่นเพื่อหวังได้ประตูขึ้นนำแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จบเกมส์เสมอกันไป 1-1 คว้าทีมละ 1 คะแนนอย่างสุดมันส์ โดยนัดต่อไปขอนแก่น ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในวันที่ 11 พ.ย. เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาสมโภชน์ 700 ปี จ.เชียงใหม่

ผลบอล ไทยลีก

  •  ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-1 โปลิศ เทโร เอฟซี
  •  บางกอกกล๊าส เอฟซี 1-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
  •  สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-4 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด
  •  หนองบัวลําภู 3-1 เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นายกฯทน.ขอนแก่น บรรายสรุปการบริหารงานเทศบาลนครขอนแก่น ต่อคณะกรรมาธิการการปกครองท้องถิ่น วุฒิสภา
อสังหาฯขอนแก่นบูม!!เปิดตัว ‘ฉัตรเพชรปาร์ค คอนโด’คอนโดสุดหรูแห่งใหม่ใกล้ มข.
คณะ สว.ลงพื้นที่ขอนแก่น เพื่อรับทราบปัญหา ปชช.นำเสนอรัฐบาลช่วยเหลือแก้ไข
ชาวขอนแก่นพร้อมใจ ทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพในหลวง ร.9
ขอนแก่นคลายล็อคให้ร้านอาหารจำหน่ายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ได้ไม่เกิน 4 ทุ่มแต่ต้องเป็นร้านที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน SHA Plus และ TSC 2 Plus
“ปชช.อ.เวียงเก่า”แห่! รับฟังความคิดเห็น การสร้าง อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้ จ.ขอนแก่น