วันศุกร์, 19 สิงหาคม 2565

Choco CRM ส่งต่อกำลังใจและของอุปโภคบริโภคสู้โควิด-19 ให้มูลนิธิดวงประทีปชุมชนคลองเตยและศูนย์ข้าวเพื่อหมอ ผ่านโครงการ Social Care By Choco CRM

Choco CRM ส่งต่อกำลังใจและของอุปโภคบริโภคสู้โควิด-19 ให้มูลนิธิดวงประทีปชุมชนคลองเตยและศูนย์ข้าวเพื่อหมอ ผ่านโครงการ Social Care By Choco CRM

ChocoCRM (บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด) MarTech Startup บริษัทฯ ชั้นนำด้าน Digital CRM Platform ในประเทศไทย ได้เดินหน้าส่งต่อกำลังใจและบริจาคสินค้าอุปโภคบริโภคถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 มูลค่ากว่า 100,000 บาท ผ่านหน่วยงานมูลนิธิดวงประทีป ชุมชนคลองเตย และ Food For Fighter (ศูนย์ข้าวเพื่อหมอ) เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

            เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบแก่ประชาชนในวงกว้าง ChocoCRM จึงจัดตั้ง ‘โครงการ Social Care By Choco CRM’ ขึ้นมาเพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคมและผู้ที่ได้รับผลกระทบในสถานการณ์ดังกล่าว โดยผนึกความร่วมมือบุคคลากรในองค์กรและบรรดาผู้ประกอบการไทยรายย่อย (SMEs) ที่ใช้บริการระบบการจัดการหน้าร้านและการจัดการสมาชิก (ระบบ POS และ CRM) ของ ChocoCRM ร่วมกันจัดทำรายการสินค้าอุปโภคและบริโภค ดังนี้ ข้าวกล่องจำนวน 300 ชุด, หน้ากากอนามัย 2,000 ชิ้น, สินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ เช่น ผ้าอ้อมผู้ใหญ่, ผ้าอนามัย, ผงซักฟอก, กระดาษชำระ, ข้าวสาร, น้ำดื่มสะอาด, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และปลากระป๋อง รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท นำไปบริจาคแก่ หน่วยงานมูลนิธิดวงประทีป, ชุมชนคลองเตย และ Food For Fighter (ศูนย์ข้าวเพื่อหมอ)

คุณไมค์ สิรสิทธิ์ สุริยพัฒนพงศ์ Founder และ CEO ของบริษัท ChocoCRM เปิดเผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนที่ได้ดำเนินการโครงการนี้มา ทำให้ได้เห็นถึงความสำคัญของการร่วมแรงร่วมใจกัน ทั้งพนักงานภายในองค์กร พาร์ทเนอร์ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ และการส่งต่อความช่วยเหลือกับชุมชนที่ได้รับความเดือดร้อนเพื่อให้ผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน”

            ทั้งนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบทั้งต่อบุคคลและในเชิงธุรกิจ ทาง ChocoCRM จึงส่งต่อทั้งกำลังใจและสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบ เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการช่วยเหลือประชากรที่อาศัยในชุมชนคลองเตย ซึ่งกำลังได้รับผลกระทบของ โควิด-19 ทั้งในเรื่องสุขภาพและการประกอบอาชีพ ผ่านหน่วยงานมูลนิธิดวงประทีป ชุมชนคลองเตย และ หน่วยงาน Food For Fighter (ศูนย์ข้าวเพื่อหมอ) หน่วยงานที่จัดตั้งขึ้นในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 ซึ่งดูแลให้ความช่วยเหลือในหลายพื้นที่ชุมชน รวมถึงช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้าสำคัญในการช่วยเหลือเชิงรุก 

กำลังใจและสิ่งของอุปโภคบริโภคเหล่านี้ ไม่เพียงแต่ส่งต่อถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอกย้ำว่า ChocoCRM เข้าใจผู้ประกอบการธุรกิจไทย (SMEs) และประชาชนที่ได้รับผลกระทบในสถานการณ์ปัจจุบัน เราจะเป็นองค์กรที่เดินหน้าไปพร้อม ๆ กับการตระหนักถึงความสำคัญและช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มกำลัง

ติดตามข่าวสารของ ChocoCRM ได้ที่ www.chococrm.com

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยิ่งใหญ่!! บุรีรัมย์มาราธอน ปี 7 สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ไนท์รันมาตรฐานโลก ตั้งเป้า Gold Label รายการแรกของไทย
คิดดี ทำดี พูดดี สร้างสรรค์ดี เพื่อพี่น้องชาวชุมชนผู้สูงอายุไม่เป็นโรคซึมเศร้า มีอายุยืนยาว อารมย์ดีสุขภาพแข็งแรง
จังหวัดขอนแก่นจัดงานแสดงเทคโนโลยีด้านอาหารและการเกษตร ประจำปี 2565 ระหว่าง 5 – 7 สิงหาคม 2565 ที่หอกาญฯ มข.
สปสช.เปิด 2 แอปพลิเคชั่น พบหมอออนไลน์-จัดยาส่งถึงบ้านฟรี รับมือผู้ป่วยโควิดพุ่ง
ระทึกหนุ่มใหญ่ปีนเสาสัญญาณสูงกว่า 20 เมตร ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมาจนเสียชีวิต คาดเครียดจากตกงาน
อ.สีชสมพู จัดตั้ง “กองทุนแก้จน คนสีชมพูไม่ทิ้งกัน”