วันอาทิตย์, 23 มกราคม 2565

โอสถสภาร่วมยินดีและมอบรางวัลแห่งความสำเร็จ จากพลังฮึดสู้ของทีมฮีโร่ ผู้คว้าชัยในกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 202

10 ก.ย. 2021
120

โอสถสภามอบเงิน 1 ล้านให้น้อง”เทนนิส”พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ คว้าเหรียญทองเทควันโดมอบเงิน 3 แสนพร้อมตำแหน่งพนักงานกิตติมศักดิ์หญิงคนแรกโอสถสภาให้น้อง “แต้ว” สุดาพร สีสอนดี เหรียญทองแดงประวัติศาสตร์ไทย กับรางวัลแห่งความสำเร็จจากพลังฮึดสู้ของทีมฮีโร่ ผู้คว้าชัยในโอลิมปิก โตเกียว 2020

มหกรรมโอลิมปิกเป็นเวทีสำคัญที่นักฬาได้แสดงความสามารถและ
ศักยภาพให้ประจักษ์แก่ชาติต่างๆทั่วโลกโอสถสภาให้การสนับสนุนทัพ
นักกีฬไทยในการแข่งขันระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้โอสถสภาตอกย้ำจุดยืน 35 ปีที่อยู่เคียงคู่นักฬาไทยบนเส้นทางสู่โอลิมปิก ให้การสนับสนุนการเตรียมพร้อมและยังร่วมส่งพลังใจให้ทัพนักกีฬาไทยลุยศึกโอลิมปิกโตเกียว 2020 ผ่านแคมเปญ “เอ็ม-150 เพื่อพลังฮึดสู้ของกีฬาไทย”

แม้การแข่งข้นโอลิมปิกในปีนี้ หลาย ฝ่าย ต้องประสบกับอุปสรรคจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19แต่ด้วยพลังฮึดสู้และความมุ่งมั่นของ
นักกีฬาและผู้ฝึกสอนทุกคนทำให้สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาให้คนไทยได้ภาคภูมิใจได้สำเร็จโอสถสภาจึงได้จัดสรรเงินรางวัลมอบให้เป็นขวัญกำลังใจแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญจากการแข่งขันโอลิมปิก โตเกียว 2020 และมอบ
ตำแหน่งพนักงานกิตติมศักดิ์ให้กับนักกีฬามวยที่ได้รับเหรียญ
ดังเช่นที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ นายธนา ไชยประสิทธิ์ รองประธานคณะกรรมการบริหารอาวุโส และ นางวรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมแสดงความยินดีและมอบ
รางวัลแห่งความสำเร็จ เงินรางวัล 1 ล้านบาทให้แก่ นางสาวพาณิภัค วงศ์
พัฒนกิจ หรือน้องเทนนิสนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยซึ่งคว้าเหรียญทอง
ประวัติศาสตร์ให้กีฬาเทควันโดเป็นเหรียญแรก และมอบเงินรางวัล 3 แสนบาทพร้อมตำแหน่งพนักงานกิตติมศักดิ์ให้แก่ อาสาสมัครทหารพรานหญิง สุดาพร สีสอนดี หรือ แต้ว นักฬามวยสากลทีมชาติไทย ที่ได้รับรางวัลเหรียญ
ทองแดง และถือเป็นพนักงานกิตติมศักดิ์หญิงคนแรกของโอสถสภา

โอสถสภายังตระหนักถึงความสำคัญของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ
นักกีฬาทั้งสอง จึงมอบเงินรางวัล 5 หมื่นบาทแก่ โค้ชเช ชเว ยอง ซอก และ
คณะผู้ฝึกสอน สมาคมฬมวยสากลแห่ประเทศไทย นอกจากนี้ ยังได้มอบ
เงินรางวัลพิเศษ 5 หมื่นบาท ให้แก่นักกีฬาที่ได้สร้างผลงานอย่างยอดเยี่ยมในการแข่งข้นโอลิมปิก โตเกียว 2020ได้แก่ นายรามณรงค์ เสวกวิหารี

(จเนียร์) ซึ่งผ่านเข้ารอบแก้ตัวชิงเหรียญทองแดงของกีฬาเทควันโด และนายฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี ซึ่งผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายของฬามวยสากล
โอสถสภาภาคภูมิใจที่ได้เป็นอีกหนึ่งพลังเคียงข้างและเป็นกำลังใจให้
นักกีฬไทย ไม่ว่าผลของการแข่งขันจะเป็นอย่างไร โอสถสภาขอขอบคุณและชื่นชมนักฬาทุกคนที่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยอย่างสุดความสามารถ
โอสถสภายังคงเชื่อมั่นและสนับสนุนความพยายามของนักกีฬาไทย
และเอ็ม-150 ก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง เป็นพลังฮึดสู้ของกีฬาไทยต่อไป

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg