วันจันทร์, 27 กันยายน 2564

ไดเร็ค เอเชีย สานต่อแคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง” ช่วยคนไทยสร้างรายได้ยุคโควิด รับ 2,000 บาท/กรมธรรม์

ไดเร็ค เอเชีย โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ เดินหน้าสร้างโครงการเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในยุคโควิด ภายใต้แคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง” ให้คนไทยได้มีรายได้เสริมแม้อยู่ที่บ้าน เพียงชวนคนรู้จักซื้อประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย รับ 2,000 บาท/ กรมธรรม์ เมื่อผู้ถูกชวนซื้อและชำระเงินบนเว็บไซต์สำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2564

ในฐานะบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่เปรียบเสมือนเป็นเส้นเลือดสำคัญที่หล่อเลี้ยงเศรษฐกิจของประเทศ

ไดเร็ค เอเชีย เข้าใจถึงสถานการณ์ในปัจจุบัน จึงมอบโอกาสการสร้างรายได้ให้แก่ชาวไทยผ่านแคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง” ที่ต่อยอดมากจากโครงการเพื่อนชวนเพื่อน จากเดิมที่จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้าไดเร็ค เอเชีย ที่สามารถชวนเพื่อนซื้อประกันรถยนต์แล้วถึงจะได้รับสิทธิพิเศษเท่านั้น สู่การชวนในรูปแบบใหม่ที่ไม่ว่าใครก็สามารถชวนเพื่อนซื้อประกันรถได้ง่าย ๆ โดยผู้ชวนไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตินายหน้าประกันวินาศภัย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา และผู้ชวนสามารถเข้าร่วมโครงการได้แม้จะทำงานประจำก็ตาม เพียงชวนเพื่อนหรือคนรู้จักซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ กับไดเร็ค เอเชีย และปฏิบัติตามเงื่อนไข ได้แก่

1. สมัครสมาชิกที่นี่ https://www.directasia.co.th/refer/

2. ส่งลิงก์สมาชิกเพื่อเชิญชวนเพื่อนมาซื้อประกัน

3. ผู้ถูกชวนซื้อและชำระเงินผ่านเว็บไซต์

4. รับค่าแนะนำ 2,000 บาท/กรมธรรม์ แบบไม่จำกัดจำนวน

ล่าสุดแคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง”  มีผู้ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในแคมเปญอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าภายในสิ้นเดือนกันยายนจะมีผู้ที่สนใจเพิ่มขึ้นเท่าตัว

นับเป็นแคมเปญที่สร้างปรากฏการณ์บนหน้าประวัติศาสตร์โบรกเกอร์ประกันรถยนต์ ในการมอบสิทธิพิเศษที่มีมูลค่าสูงที่สุด ด้วยขั้นตอนที่ง่ายที่สุด และเป็นอีกหนึ่งแคมเปญตัวอย่างที่ ไดเร็ค เอเชีย ภูมิใจในการได้เป็นหนึ่งในองค์กรที่สร้างพลังแห่งการให้ ช่วยเหลือคนไทยให้มีรายได้เพิ่ม พร้อมฝ่าวิกฤติโควิด-19ครั้งนี้ไปได้อีกครั้ง

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นายกฯ เป็นประธานการประชุม ศบค. ขยายระยะเวลา พ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พฤศจิกายน นี้ คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วัน ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็นระหว่าง 22.00-04.00 น.
“Café Amazon x NaRaYa ร่วมเติมพลัง ปันสุข กระจายรายได้สู่ชุมชน”
ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กระตุ้นเศรษฐกิจ
บอร์ด คปภ. เห็นชอบให้นายทะเบียนสั่ง “เอเชียประกันภัย” หยุดรับประกันภัยชั่วคราว คุมเข้มห้ามรับลูกค้ารายใหม่ ต้องจ่ายเคลมลูกค้ารายเดิมตามปกติ
“INVESTORY ชวนพบกับบอร์ดเกม Moneyfolio สื่อการสอนการเงินการลงทุน ฉบับออนไลน์”
ขอนแก่นเดินหน้านำสายไฟฟ้า-เคเบิ้ล ลงดิน ระยะที่ 1 ปรับภูมิทัศน์รอบบึงแก่นนคร รองรับรถไฟรางเบา ด้วยงบ 34.5 ล้านบาท