วันอาทิตย์, 23 มกราคม 2565

ไดเร็ค เอเชีย สานต่อแคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง” ช่วยคนไทยสร้างรายได้ยุคโควิด รับ 2,000 บาท/กรมธรรม์

ไดเร็ค เอเชีย โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ เดินหน้าสร้างโครงการเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในยุคโควิด ภายใต้แคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง” ให้คนไทยได้มีรายได้เสริมแม้อยู่ที่บ้าน เพียงชวนคนรู้จักซื้อประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย รับ 2,000 บาท/ กรมธรรม์ เมื่อผู้ถูกชวนซื้อและชำระเงินบนเว็บไซต์สำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2564

ในฐานะบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่เปรียบเสมือนเป็นเส้นเลือดสำคัญที่หล่อเลี้ยงเศรษฐกิจของประเทศ

ไดเร็ค เอเชีย เข้าใจถึงสถานการณ์ในปัจจุบัน จึงมอบโอกาสการสร้างรายได้ให้แก่ชาวไทยผ่านแคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง” ที่ต่อยอดมากจากโครงการเพื่อนชวนเพื่อน จากเดิมที่จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้าไดเร็ค เอเชีย ที่สามารถชวนเพื่อนซื้อประกันรถยนต์แล้วถึงจะได้รับสิทธิพิเศษเท่านั้น สู่การชวนในรูปแบบใหม่ที่ไม่ว่าใครก็สามารถชวนเพื่อนซื้อประกันรถได้ง่าย ๆ โดยผู้ชวนไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตินายหน้าประกันวินาศภัย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา และผู้ชวนสามารถเข้าร่วมโครงการได้แม้จะทำงานประจำก็ตาม เพียงชวนเพื่อนหรือคนรู้จักซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ กับไดเร็ค เอเชีย และปฏิบัติตามเงื่อนไข ได้แก่

1. สมัครสมาชิกที่นี่ https://www.directasia.co.th/refer/

2. ส่งลิงก์สมาชิกเพื่อเชิญชวนเพื่อนมาซื้อประกัน

3. ผู้ถูกชวนซื้อและชำระเงินผ่านเว็บไซต์

4. รับค่าแนะนำ 2,000 บาท/กรมธรรม์ แบบไม่จำกัดจำนวน

ล่าสุดแคมเปญ “ชวนได้ จ่ายจริง”  มีผู้ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในแคมเปญอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าภายในสิ้นเดือนกันยายนจะมีผู้ที่สนใจเพิ่มขึ้นเท่าตัว

นับเป็นแคมเปญที่สร้างปรากฏการณ์บนหน้าประวัติศาสตร์โบรกเกอร์ประกันรถยนต์ ในการมอบสิทธิพิเศษที่มีมูลค่าสูงที่สุด ด้วยขั้นตอนที่ง่ายที่สุด และเป็นอีกหนึ่งแคมเปญตัวอย่างที่ ไดเร็ค เอเชีย ภูมิใจในการได้เป็นหนึ่งในองค์กรที่สร้างพลังแห่งการให้ ช่วยเหลือคนไทยให้มีรายได้เพิ่ม พร้อมฝ่าวิกฤติโควิด-19ครั้งนี้ไปได้อีกครั้ง

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สหกรณ์ฯครูขอนแก่นประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 64 ฟุ้ง!เงินปันผล – เฉลี่ยคืน ร้อยละ 80.29 ของกำไรสุทธิ
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ สั่งการออกมาตรการลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนและจำนองอสังหาฯ บรรเทาภาระพี่น้องประชาชน สร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจแก่ประเทศ
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบเงินสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์รักษาผู้ป่วย COVID-19 แก่โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์”
ปธ.สหกรณ์ฯครูขอนแก่น ร่อน!สารส่งข่าวสารข้อมูลถึงสมาชิกฉบับสุดท้าย ก่อนหมดวาระ ในการดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ
คณะทำงานกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ออกพบปะเยี่ยมเยียนราษฎรเพื่อรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของ”กลุ่มเกษตรกรโคขุน”อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ
แบรนด์จูเนียร์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม’ เสริมความพร้อมให้ลูก ดื่มง่าย แคลเซียมสูง คุณประโยชน์คูณสอง