วันอาทิตย์, 26 มิถุนายน 2565

สมาคมฯ-ไดกิ้น แถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขัน ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2021

26 ส.ค. 2021
504

ผู้สื่อข่าวเผยว่าทางเวบไซค์ไทยลีกได้เปิดเผยข่าวว่า เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 น. สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวออนไลน์ การแข่งขันฟุตบอล ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2021 ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ขึ้น

สำหรับงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณกรวีร์ ปริศนานันทกุล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด, มร. จุนอิจิ โอโมริ ประธาน บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด และตัวแทนสโมสร พร้อมสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน

โดย พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวถึงการแข่งขันฟุตบอล ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2021 ว่า “ในนามของ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอขอบคุณ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของวงการกีฬาฟุตบอลไทย และได้ให้การสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลรายการ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ

“ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ยากลำบากจากโรคระบาดไวรัสโควิด-19 นี้ แต่ทางบริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมที่จะนำความสุข และบรรยากาศแห่งชัยชนะกลับมาให้แฟนฟุตบอลชาวไทยได้รับชมกันอีกครั้ง ซึ่งในปีนี้มีความน่าสนใจมากอย่างยิ่ง จากการแข่งขันกันระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่คว้าแชมป์ไทยลีกได้เป็นครั้งแรกของสโมสร ด้วยสถิติการเป็นแชมป์ลีกที่ไวที่สุด โคจรมาพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์รายการ ช้าง เอฟเอ คัพ 2020 แชมป์เก่ารายการนี้เมื่อปี 2019 และดีกรีเจ้าของแชมป์ มากที่สุดของรายการ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ที่ทำได้ 2 สมัย ซึ่งบ่งบอกถึงความเข้นข้นของการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพในประเทศ และคุณภาพของวงการฟุตบอลไทยที่สูงขึ้นในทุกปี และขยับขึ้นมาเป็นลีกอันดับ 8 ของเอเชีย”

“สำหรับการแข่งขันรายการ ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2021 ในปีนี้ ดุเดือดเข้มข้นกว่าเดิม จากการพบกันของ 2 ทีมระดับแชมป์ในประเทศไทยอย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เพื่อชิงความเป็นหนึ่งของประเทศไทย ในศึกที่สุดแห่งแชมป์ ซึ่งผมขออวยพรให้ทั้ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โชคดีกับการแข่งขันครั้งนี้”

ขณะที่ มร. จุนอิจิ โอโมริ ประธาน บจก.ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ในนามของ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลก และในประเทศไทย ที่ได้เข้ามาร่วมเซ็นสัญญาสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยเป็นระยะเวลา 4 ปี ไดกิ้น ในฐานะองค์กรธุรกิจระดับโลก เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาแล้วกว่า 50 ปี และมีสาขามากว่า 150 ประเทศทั่วโลก เป็นผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศที่มีส่วนแบ่งตลาดมากเป็นอันดับ 1 ของโลก มุ่งมั่นสู่การเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิดการสร้างสรรค์มูลค่าเพิ่มในมุมมองใหม่ให้กับอากาศและสภาพแวดล้อม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต พร้อมมอบความเย็นสบาย แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันการระบาดของโรคโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของเรา ทั้งทางด้านการค้า และเศรษฐกิจ ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกตระหนักถึงความสำคัญของการระบายอากาศ และการปรับปรุงคุณภาพอากาศมากขึ้น เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์คุณค่าในอากาศรูปแบบใหม่ๆ เพื่อมอบให้โลกใบนี้อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิดตราสินค้าหรือ Brand Concept ของบริษัทนั้นโดยหลักคือ การเป็นบริษัทที่จะตอบทุกปัญหาด้วยอากาศ ซึ่งเราเรียกแนวคิดนี้ว่า ‘Perfecting the Air’ (ปรับอากาศให้สมบูรณ์แบบ)”

“สำหรับการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันรายการ “ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2021” นั้น ทางไดกิ้นเราได้เห็นถึงความสำคัญของการแข่งขันและอยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันฟุตบอลในทุกระดับ และเพื่อสะท้อนแนวคิด ‘Perfecting the Air’ (ปรับอากาศให้สมบูรณ์แบบ) ทางไดกิ้นจึงได้จัดเตรียมเครื่องฟอกอากาศไว้เพื่อใช้ในวันแข่งขัน ไมว่าจะเป็นห้องพักนักกีฬา หรือจุดต่างๆ ในสนาม เพื่อสร้างอากาศบริสุท ธิ์ใหกับทุกท่าน ทั้งผู้เกี่ยวข้อง สตาฟฟ์ รวมถึงตัวนักกีฬาเองด้วย เพื่อให้นักเตะของทั้งสองทีมสามารถแสดงพลังขับเคี่ยวกันอย่างเต็มกำลังในศึกนัดนี้ จนเกิดเป็นห้วงบรรยากาศแห่งพลังความมุ่งมั่น และศักดิ์ศรี นี่คือความหมายของ ‘Perfecting the Air’ (ปรับอากาศให้สมบูรณ์แบบ) ที่แท้จริง โดยการแข่งขันไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2021 เรามีเจตนารมย์เดียวกันที่จะสร้างบรรยากาศของชัยชนะ ภายใต้แนวคิด ‘The best of champions ที่สุดแห่งแชมป์’ เพื่อสร้างความความตื่นเต้น และสร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลไทย รวมถึงการแข่งขันรายการไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2021 ในครั้งนี้

“ในฐานะที่เราได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน “ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2021” ไดกิ้นขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แสดงพลังขับเคี่ยวกันให้สมศักดิ์ศรีแชมป์ในแมตช์นี้ ให้เป็นแมตช์ที่ดี ขอให้โชคดีกับการแข่งขัน และสร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ”

สำหรับฟุตบอล ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2021 ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะแข่งขันในวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ถ่ายทอดสดทางช่อง 5 และ AIS PLAY

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg 2QOy3y.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชาวขอนแก่น ส่วนใหญ่ยังคงต้องการใส่แมกส์ แม้รัฐบาลจะไม่บังคับแล้วพบทุกคนยังคงระวังตัวและรักษาความปลอดภัย
ว้าวๆ!”สงขลา” เสนอตัวจัดคิงส์คัพ ช่วงเดือน กันยายน
พณ.ขอนแก่น ลุยตรวจตลาดสด หลังพบราคาหมู-ไก่ แพงขึ้น ล่าสุดเนื้อไก่ ทะลุ กก.ละ 90 บาทแล้ว คาดเหตุเพราะต้นทุนแพงขึ้น
คอมแพ็ค เบรก นำดีลเลอร์ภาคเหนือสัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive ภายในงาน Superclub Supercompact 2022 สนาม 2
ขอนแก่นคลายล็อคโควิด ภาคธุรกิจแฮปปี้ คาดไตรมาสสุดท้ายของปีฟื้นตัวต่อเนื่อง
บริษัท ขนส่ง จำกัด กลับมาเปิดให้บริการเดินรถเส้นทาง ประเทศไทย – สปป.ลาว รวม 9 เส้นทาง เริ่มวันที่ 15 มิถุนายนนี้