วันจันทร์, 20 กันยายน 2564

นครพนม/การจัดกิจกรรมวิ่งออนไลน์Virtual Run สะออนRUN 2021 @NakhonPhanom

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกับ บริษัท เรคเรซสปอร์ต จำกัด จัดกิจกรรมแข่งขันวิ่งออนไลน์ (Virtual Run) ภายใต้โครงการ “More Gastronomy COOL อีสาน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาฐานลูกค้ากลุ่ม Sport Tourism ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (โควิด–19) ผสมผสานกับการประชาสัมพันธ์อาหารถิ่นและวัฒนธรรมในการรับประทานอาหารของคนอีสาน อันจะก่อให้เกิดการกระจายรายได้ลงสู่พื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ซึ่งกลุ่มเป้าหมาย เน้นนักท่องเที่ยวที่ใส่ใจสุขภาพ ได้ออกกำลังกายซ้อมวิ่งที่ไหนก็ได้เพื่อเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องสำหรับร่างกายโดยเฉพาะนักกีฬา ที่ต้องหยุดพักจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 และเนื่องจากปีนี้ ยังไม่สามารถจัดกิจกรรมวิ่งที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมากได้ โครงการ Virtual Run จึงเป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวกระแสสุขภาพ รวมทั้งเพิ่มกลุ่มตลาดใหม่  โดยได้ กำหนดกลุ่มเป้าหมาย  ได้แก่   กลุ่มที่ชอบออกกำลังกายใช้ชีวิตกลางแจ้ง หรือในร่มซึ่งกลุ่ม  Sport  เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก เนื่องจากนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้มีแนวโน้มที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้  นั้น 

นับเป็นโครงการที่ก่อให้เกิดประโยชน์ในภาพรวมของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เกิดการตื่นตัวก่อนเริ่มการแข่งขันจริง ได้ซ้อม ได้ผ่อนคลาย  และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในช่วงที่สถานการณ์ปกติในเวลาอันใกล้โดยกลุ่มเป้าหมายตามวัตถุประสงค์  คือ  กลุ่มนิสิตนักศึกษา   ผู้สูงอายุวัยเกษียณ   รวมไปถึงกลุ่มครอบครัวที่มีอาชีพอิสระ   หรือธุรกิจส่วนตัว  ซึ่งเป้าหมายผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ไม่ต่ำกว่า  1,000  คน  ตามกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว Virtual Run สะออนRUN 2021 ในช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายน 2564

Virtual Run สะออนRUN 2021 @NakhonPhanom

ปีนี้พิเศษกว่าใคร ปีแห่งความทรงจำ ปีโควิด-19 !!!!

มาออกกำลังกายมาร่วมกัน กระตุ้นปอด เช็คหัวใจซ้อม วอร์มร่างกาย ระยะสั้นกันแบบ FUNRUN 3กิโลเมตร เก็บระยะทางสะสมวิ่งในความทรงจำ ผ่านรูปแบบ Virtual Runกันค่าสมัคร 200 บาท ได้รับเสื้อกีฬาเนื้อผ้าไมโครโพลีเอสเตอร์ ระบายอากาศอย่างดีLimited Edition 1 ตัว และของที่ระลึก ข้าวอินทรีย์ ข้าวดี กลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดนครพนมหรือผลิตภัณฑ์ชุมชนอื่นๆที่มีมูลค่าเทียบเคียงกัน

เปิดรับสมัครออนไลน์วันที่ 20-31สิงหาคม2564

รูปแบบ Virtual Run วิ่งสะสมระยะทาง คือเพื่อนๆจะวิ่งรอบบ้าน วิ่งลู่ไฟฟ้าในบ้าน เมื่อไหร่ก็ได้ รวมแล้วได้ระยะ 3 กิโลเมตร

ส่งผล…การจับระยะด้วยนาฬิกาเช่นGarmin Suntoหรือ app ที่ใช้จับระยะวิ่ง เช่น app Nike Strava, Endomondo, RunKeeperเป็นต้น

หรือวิ่งบนลู่วิ่งก็ได้ (ให้ถ่ายภาพระยะวิ่งจากลู่วิ่งมาใช้ส่งผลได้)

******พร้อมถ่ายรูปคู่กับอาหารอีสานจานโปรด 1 เมนู********

บอกกันต่อเลย ระยะวิ่ง ระยะซ้อมความทรงจำ Virtual Run วิ่งได้ถ้าใจอยากวิ่ง

ส่งผลการวิ่ง : วันที่ 20 สิงหาคมถึง 15 กันยายน2564

เริ่มส่งของทางไปรษณีย์ วันที่ 30 กันยายน2564

ดูข้อมูลเพิ่มเติม และ สมัครออนไลน์ได้ที่เฟสบุ๊ค สะออนRUN

สมัครออนไลน์ https://www.rundidi.com/index.php?modules=events&f=view&id=72

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg 2QOy3y.jpg


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รัฐบาลเตรียมโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.หวังกระตุ้นใช้จ่าย Q4/64
“มนัญญา” ลุยปลูกฟ้าทะลายโจรที่ขอนแก่น 40,000 ต้น เดินหน้าแผนขับเคลื่อนนโยบายด้านการเกษตรสู่ชุมชนต่อเนื่อง
ชาวขอนแก่นพร้อมใจร่วมบริจาคโลหิตแบบนิวนอมอล ระดมเลือดเข้าคลังเลือดกลางช่วยเหลือผู้ป่วยที่รอคิวเข้ารับการรักษา หลังสถานการณ์เลือดใน รพ.ต่างๆยังคงวิกฤติ
ขอนแก่นพร้อมเปิดทำวัคซีนพลาสปอร์ตแล้ววันนี้ ที่ สสจ.และ สคร.7 ยื่นเอกสารหลักฐานครบ 3 วันรับเล่มทันที
“สั่ง ปัน ยิ้ม ไม่ทิ้งกัน” กับ 5 ร้านอร่อยชั้นนำ ทั้ง แมคโดนัลด์ เอ็มเค คัตสึยะ เปปเปอร์ ลันช์ และเท็กซัส ชิคเก้น
รัฐบาลจับมือ 27 หน่วยงานภาครัฐและประชาสังคม แก้ปัญหาความรุนแรงในครอบครัว เน้นป้องกัน สร้างความตระหนักรู้ ไม่ใช่แค่ปัญหาของครอบครัว