“ทิวลี่” แจกหนัก แจกจริง! กับบิ๊กแคมเปญ “ทิวลี่ ลุ้นโชคต่อ ฟินทุกจังหวะ” จัดทัพรางวัลกว่า 7 แสนบาท แจกสนั่นทุกไลฟ์สไตล์

วงการขนมคึกคักต้อนรับครึ่งปีหลัง 2564 เมื่อบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและทำตลาดขนมชั้นนำในประเทศไทย ควงแบรนด์เรือธง ทิวลี่ ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเวเฟอร์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคด้วยขนมที่อร่อย หรือ Delight everyone with good food choice ควบคู่เดินหน้ากลยุทธ์การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เพื่อมัดใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ผ่านบิ๊กแคมเปญ ทิวลี่ลุ้นโชคต่อฟินทุกจังหวะ” ที่งานนี้แบรนด์จัดหนัก จัดเต็ม ระดมของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 7 แสนบาท มาแจกให้กับผู้บริโภคกันยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 15 ก.ย. 64

ทั้งนี้ แคมเปญ ทิวลี่ลุ้นโชคต่อฟินทุกจังหวะ ถือเป็นการคืนกำไร และขอบคุณที่ให้การสนับสนุน ทิวลี่มาโดยตลอด ทำให้แบรนด์ครองใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเหนียวแน่น โดยไฮไลท์ของกิจกรรมจะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคชาวไทยทุกคนทั้งเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ วัยทำงาน ฯ ได้ร่วมสนุก และสวนกระแสตลาดช่วยคนไทยให้มีโอกาสเป็นเจ้าของรางวัลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ยิ่งกว่านั้นของรางวัลที่ระดมมาแจก ยังตอบทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สะท้อนถึงจุดแข็งของแบรนด์ที่เข้าใจความต้องการเชิงลึก(Insight)ของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายถึงไลฟ์สไตล์ ความชอบของรางวัลที่แตกต่างกัน จึงแบ่งเอาใจทั้ง#สายปัง ที่ขนรางวัลใหญ่มาเพียบ ส่วน#สายชิม  ได้ลุ้นบัตรกำนัลอาหารอร่อยๆจากร้านดัง ปิดท้ายกับสาวก#สายเอ็น จะได้เต็มอิ่มกับความบันเทิงครบทั้งดูหนัง ฟังเพลง

รางวัลสำหรับลุ้นโชคต่อแรก หากพลาดโอกาส “ทิวลี่” ยังมีโชคต่อที่ 2 ให้ได้ร่วมสนุก สำหรับลูกค้าที่ซื้อ “ทิวลี่” ผ่านทางช่องทางร้านสะดวกซื้อ “เซเว่นอีเลฟเว่น” เฉพาะใบเสร็จรับเงินจากร้าน ลุ้นรับแต้ม All member 20,000 แต้ม จำนวนนับร้อยรางวัล ส่วนใบเสร็จรับเงินจากห้างแมคโครฯ ลุ้นรับสร้อยคอทองคำแบบจุใจ

สำหรับกติกาในการร่วมสนุกกับแคมเปญ “ทิวลี่ลุ้นโชคต่อฟินทุกจังหวะ” ถูกออกแบบให้ง่ายสำหรับทุกคน ผ่านทุกช่องทางทั้งออฟไลน์ ผ่านไปรษณีย์ โดยส่งฉลากของสินค้าทิวลี่ 5 ชิ้น ขนาดใดหรือรสใดก็ได้ และผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด หรือแอดไลน์ ไอดี @TivoliTH และส่งใบเสร็จ

สำหรับระยะเวลาร่วมสนุกกับแคมเปญ “ทิวลี่ลุ้นโชคต่อฟินทุกจังหวะ  เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 – 15 ก.ย. 64  หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB: TivoliThailand ที่ https://www.facebook.com/TivoliThailand 

เกี่ยวกับ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี 2535 เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนม ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack’n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ทิวลี่, ฟันโอ, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ ลัช เป็นต้น

sXndME.png ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าวมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์-0628929797 DNk79R.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png