เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 17.00 น. ณ ขอนแก่นไทยแลนด์ สาขาหลักเมือง ถ.ศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น เป็นประธานเปิดงานและร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัว “ไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป โดย ขอนแก่นไทยแลนด์ สาขาศาลหลักเมือง” (Haier brand shop by ขอนแก่นไทนแลนด์) โดย นายกเทศมนตรีนครขอนแก่นได้กล่าวแสดงความยินดี ที่บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) โดย มิสเตอร์ จาง เจิ้งประธานกรรมการบริหาร บริษัทไฮเออร์  อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์(ประเทศไทย)จำกัดและห้างหุ้นส่วนจำกัด ขอนแก่นไทยแลนด์ โดยคุณยรรยง ธีระกนก ประธานกรรมการขอนแก่นไทยแลนด์ ได้เล็งเห็นความสำคัญและศักยภาพของจังหวัดขอนแก่น ในการเป็นศูนย์กลางการจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์แห่งใหม่ของภาคอีสาน ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในอาเซียนให้ประชาชนชาวขอนแก่นได้เลือกหาเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีได้สะดวกเพิ่มมากขึ้น และขอยกให้เป็น “Haier smart brand shop” เพื่อให้สอดคล้องกับเมืองขอนแก่น คือ khon kaen smart city นับเป็นโอกาสอันดีที่จะสนับสนุนให้จังหวัดขอนแก่นเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดอีกด้วย


นอกจากนี้ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น ยังได้รับเกียรติเป็นพิธีกรกิตติมศักดิ์ ในการประมูลเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อนำรายได้มอบให้แก่ โรงพยาบาลขอนแก่น โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ศูนย์รังสีรักษาและเคมีบำบัดโรงพยาบาลขอนแก่น

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 มีนาคม 2563 ไฮเออร์แบรนด์ช็อปโดยขอนแก่นไทยแลนด์จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดอลังการเอาใจลูกค้า
รับส่วนลดสูงสุดกว่า 10,000 บาท/ซื้อสินค้าร่วมรายการอย่างน้อยสองประเภทรับเงินคืนสูงสุด 2500 บาท/สินค้านาทีทองลดกระหน่ำ 40% วันละสามรอบ/กิจกรรม Lucky Draw เมื่อซื้อสินค้ารวมมูลค่า 5000 บาทรับหนึ่งสิทธิ์จับฉลากลุ้นรางวัลใหญ่เช่นมอเตอร์ไซค์และเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์/รับฟรีคูปองส่วนลดหมดแล้วค่ะ 500 บาท เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมจัดรายการรายการ ณ ไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป โดย ขอนแก่นไทยแลนด์ สาขาศาลหลักเมือง

129 total views, 3 views today