เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 15.00 น.ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ได้มีพิธีเปิดงาน KhonKaen Central Group Expo โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเดินทางมาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน มีคุณนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ขึ้นกล่าวรายงานฯ มีผู้บริหารจากบริษัทในเครือ เซ็นทรัลกรุ๊ปสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมในพิธีเปิดอย่างมากมาย

สำหรับงานขอนแก่น เซ็นทรัลกรุ๊ป เอ๊กซ์โป ซึ่งถือเป็นการจัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าในเครือบริษัท เซ็นทรัล ครั้งแรกในจังหวัดขอนแก่น ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่กลุ่มธุรกิจเซ็นทรัล ได้เข้ามาลงทุนในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งการที่กลุ่มเซ็นทรัลเติบโตขึ้นอย่างมากในจังหวัดขอนแก่น ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมพัฒนาการท่องเที่ยว ทำให้มีการจับจ่ายใช้สอยของประชาชนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี

ดังนั้นโอกาสนี้ทางบริษัทในกลุ่ม เซ็นทรัล จังหวัดขอนแก่น ซึ่งประกอบด้วยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ขอนแก่น, Power Buy, Tops Market, B2S, Super Sports, Office Mate และ BANN & BEYOND จัดงานขอนแก่น เซ็นทรัลกรุ๊ป เอ๊กซ์โป โดยการนำของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ภายในงานพบกับสินค้าอุปโภค บริโภคมากมาย ลดสูงสุดกว่า 80% เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าของเซ็นทรัลกรุ๊ป ชาวจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียงที่ให้ความเชื่อมั่นในสินค้าของเซ็นทรัลกรุ๊ปเสมอมา

งานขอนแก่น เซ็นทรัลกรุ๊ป เอ๊กซ์โป จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชาวขอนแก่นห้ามพลาดงานนี้

165 total views, 3 views today