เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 18.30 น. ที่ผ่านมา ณ ลานซังเค่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ได้มีการจัดงานแสดงความยินดี และต้อนรับฮีโร่ คนขอนแก่น โดยมีนายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเดินทางมาป็นประธานมอบโล่ห์และเปิดงานฯ ให้กับนักกีฬาลูกหลานชาวจังหวัดขอนแก่น ที่สร้างชื่อให้กับจังหวัดขอนแก่น และประเทศไทย ในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ผ่านมา เช่น ร้อยตรี พรชัย เค้าแก้ว นักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย ได้รับเหรียญทอง,สิบเอก ภัทรพงศ์ ยุพดี นักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย ได้รับเหรียญทอง,เรืออากาศตรี ศิริวัฒน์ สาขา นักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย ได้รับเหรียญทอง,นางสาวฐิติมา มหากุศล นักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย ได้รับเหรียญทอง,และ พันจ่าอากาศตรี สายลม อาดี นักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ได้รับเหรียญทองแดง โดยที่ทาง รองผู้ว่าราชการฯ ได้กล่าวชื่นชมว่า”ผมขอชื่นชม ผู้ฝึกสอนและผู้มีส่วนร่วมทุกท่านที่ทำการให้การแข่งขัน สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีกระทั่งได้รับเหรียญรางวัล สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมใจให้กับชาวจังหวัดขอนแก่นเป็นอย่างยิ่ง ตลอดจนประเทศไทยของเราสำเร็จ เป็นแรงบันดาลใจ แรงจูงใจ ให้กับนักเรียนนักศึกษาและประชาชนได้นำไปเป็นแบบอย่างที่ดี ในการทุ่มเท อุสาหะเพื่อประสบผลสำเร็จในการเป็นนักกีฬาต่อไป”นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าว

ทางด้านนนายสุรัตน์ พิพัฒน์ไชยศิริ กรรมการบริหาร/กรรมการผู้จัดการ บริษัทสิงห์ขอนแก่น และเจ้าของKTV เคเบิ้ลทีวี ในฐานะเป็นแม่งานในการจัดงานฯในครั้งนี้ได้กล่าวเสริมว่า”ในฐานะที่ตนเป็นนักธุระกิจในจังหวัดขอนแก่น ชื่นชอบกีฬาตะกร้อได้ติดตามชมมาโดยตลอดได้เห็นลูกหลานชาวขอนแก่นได้ร่วมในมหรรมกีฬาเอเชียเกมส์ และได้รับเหรียญรางวัล ตนก็อยากแสดงความชื่นชมยินดีกับนักกีฬาทุกๆท่านที่ได้รับเหรียญรางวัล จึงได้ชักชวนนักธุระกิจชาวขอนแก่นมาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย หวังว่าการจัดงานในครั้งนี้จะเป็นแรงกำลังใจให้นักกีฬาทุกๆท่านได้มีกำลังใจ และฝึกฝนต่อไปเพื่อผลงานที่ดีสามารถสร้างชื่อเสียงต่อประเทศชาติต่อไป”นายสุรัตน์ พิพัฒน์ไชยศิริ กล่าวปิดท้าย

นอกจากนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมงานเป็นอันมา พร้อมขึ้นมอบช่อดอกไม้ได้แก่ นายจุลนพ ทองโสภิต รองนายกเทศมนตรี นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น,คุณนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น,นางกัญญารัตน์ ท่วมไธสง ผู้ช่วยการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดขอนแก่น ,วันทนา พิพัฒน์ไชยศิริ ผู้บริหารบริษัทสิงห์ขอนแก่น และเจ้าของKTV เคเบิ้ลทีวี เป็นต้น ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น

165 total views, 1 views today