การเคหะแห่งชาติ (กคช.) ยกขบวนบ้านราคาดี ทำเลทอง มาให้เลือกสรร ในงานเปิดตัวโครงการอุดรธานี(สามพร้าว) เฟส 2 ระหว่างวันที่ 17-23 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

การเคหะแห่งชาติ จัดงานเปิดตัวโครงการอุดรธานี (สามพร้าว) เฟส 2 ใน 2 รูปแบบ 2 สไตล์ในแบบที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตร์โมเดิร์น และบ้านแฝด เน้นอารมณ์โปร่งสบาย 2 ชั้น ตอบโจทย์ทุกไลน์สไตล์ กับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ระหว่างวันที่ 17-23 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี พร้อมเปิดจอง ในระดับราคาที่สามารถรับภาระเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน

นางสาวสุดใจ สมัครรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย การเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า การเคหะแห่งชาติ พร้อมขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาลในการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับประชาชนให้มีที่อยู่อาศัย ที่มีคุณภาพในระดับราคาที่สามารถรับภาระได้  เพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความเป็นธรรมในสังคม โดยที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดี จากประชาชนชาวจังหวัดอุดรธานี เห็นได้จากการเปิดขายโครงการต่างๆที่ผ่านมา จึงได้จัดการเปิดโครงการในครั้งนี้ ภายในงานได้เปิดให้ประชาชนจองโครงการใหม่ โครงการอุดรธานี (สามพร้าว) เฟส 2 เป็น 2 รูปแบบ 2 สไตล์ ตั้งอยู่ถนนรอบเมือง อุดรธานี โดยภายในงานยังเปิดให้จองหลากหลายโครงการของจังหวัดในโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้จองบ้านภายในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 091 047 1273 หรือ Call Central 1615

165 total views, 1 views today