“แหลม”เตรียมปรากฏตัวในงานวันนักกีฬายอดเยี่ยม

“แหลม”เตรียมปรากฏตัวในงานวันนักกีฬายอดเยี่ยม

“ศรีสะเกษ” ยืนยัน พร้อมสู้ต่อ ป้องกันแชมป์ให้นานที่สุด เพียงแต่ตอนนี้ยังเศร้าหนักมาก ขอหลบเลียแผลใจสักพัก ทำใจได้ กลับมาทันที เตรียมปรากฏตัวงานวันนักกีฬายอดเยี่ยม วันจันทร์นี้ แต่ขอไม่พูดเรื่อง “น้องเก๋”

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์สภามวยโลก รุ่น 115 ปอนด์ ย้ำว่าตนเองยังเสียใจอย่างมาก กับเหตุรักร้าวกับ “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กัณหา ขอเวลาทำใจสักพัก แล้วจะกลับมามุ่งมั่นฝึกซ้อม เพื่อป้องกันเข็มขัดให้นานที่สุด และเตรียมปรากฏตัวในงานวันนักกีฬายอดเยี่ยม 14 ก.พ.นี้

หลังเกิดเหตุดราม่า ความรักเกือบ 15 ปี ของ พี่แหลม-น้องเก๋ ต้องมีอันยุติ ฝ่ายของ ศรีสะเกษ เองยังเก็บตัวเงียบไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ค. “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น ได้เปิดเผยว่า ศรีสะเกษ ได้กล่าวผ่านตนมาว่าในงานวันนักกีฬายอดเยี่ยม ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย วันที่ 14 พ.ค.นี้ ที่โรงแรมอโนมา โดย เจ้าแหลม มีลุ้นรางวัลนักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยมนั้น ศรีสะเกษ จะมาร่วมงานด้วยแน่นอน เพราะเป็นรางวัลทรงเกียรติ

“แต่ ศรีสะเกษ ขอความความกรุณาสื่อมวลชน ว่าจะไม่ขอให้สัมภาษณ์หรือพูดเรื่องน้องเก๋ เพราะจิตใจยังไม่พร้อม เจ้าแหลมเสียใจมาก แต่ถ้าทำใจได้จะเปิดแถลงข่าวทันที แหลม ฝากขอโทษสื่อมวลชน”

ด้าน เสี่ยฮุย กล่าวต่อว่า ศรีสะเกษ ฝากยืนยันกับแฟนมวยชาวไทยว่า เมื่อสภาพจิตใจสงบแล้ว จะกลับมาฟิตซ้อมเต็มที่เพื่อป้องกันแชมป์ให้นานที่สุด แฟนมวยไม่ต้องห่วง เจ้าแหลมมบอกว่า ตัวเองเกิดจากมวย มวยคือชีวิต เต็มที่เสมอ เพียงแต่ตอนนี้จิตใจยังไม่พร้อม ส่วนเรื่องกำหนดป้องกันแชมป์ แหลม ให้ตนเองเป็นผู้พิจารณา

ที่มา/ไลน์นิวส์อินเตอร์

95 total views, 1 views today

2018-05-13T09:13:23+00:00

Eventesan.com

Fusce ut ipsum tincidunt, porta nisl sollicitudin, vulputate nunc. Cras commodo leo ac nunc convallis ets efficitur.

CONTACT US

  • 102/17 อาคารพิมานคอนโด 1 ถนนพิมพสุต ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000
  • 084 2035552 / 081 9653059
  • earthradio@gmail.com